Thứ Bảy, 21 tháng 4, 2018

THÔNG BÁO MỞ LỚP LẬP TRÌNH ADD-INS CHO REVIT BẰNG C#

Sau nhiều lần mở lớp lập trình Add-ins cho Revit bằng C# không thành, do các bạn không thể dàn xếp thời gian trùng nhau. Hôm nay bổng dưng các bạn chỉ hẹn nhau trong vài giờ đã vượt số lượng mở lớp.
Lớp sẽ khai giảng vào ngày 13/5/2018.

Thầy rất vui khi được hướng dẫn lớp học đặc biệt này. Tất cả các em đều là những người rất giỏi và có niềm đam mê với môn học lập trình chuyên ngành đồ họa khó nhằn. Được hướng dẫn một lớp học như vậy thật hứng thú và tràn đầy niềm tự hào về các em. Thầy sẽ cố gắng truyền đạt đầy đủ tất cả những kinh nghiệm 20 năm lập trình của mình cho các em kế thừa và tiếp tục phát triển. Thầy không còn tiếc và lo bị quên hay mai một kiến thức này nữa vì đã có các em rồi.
Thời gian tới, các em sẽ là những nhân sự quan trọng được trọng dụng vì hoàn toàn điều khiển và cải tiến được Revit theo yêu cầu. Rồi thầy trò mình sẽ thành một đội quân xung kích triệt tiêu mọi vấn đề khó khăn của Revit giúp cộng đồng BIM phát triển nhanh. Các em sẽ là những người tiên phong tuyền đạt kinh nghiệm lập trình cho nhiều lớp đàn em kế tiếp.
Thầy rất tin vào các em.
Chúc các em hành công nhé!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét