Thứ Tư, 16 tháng 8, 2017

NHỮNG HỌC TRÒ CHƯA QUEN BIẾT


NHỮNG HỌC TRÒ CHƯA QUEN BIẾT

Ngoài những học trò đăng ký học các lớp Revit trực tiếp và các lớp Revit Online, thầy Nguyễn Phước Dự còn có những người học trò rất đặc biệt và chưa từng quen biết. Họ là những người học thông qua những quyển sách Revit của Thầy, có người học và sử dụng "gia tài Revit" của Thầy vốn được Thầy chia sẻ trên trang trungtambim.com như file Template đã được "Việt hóa", các đồ dùng trong Thư viện Revit và các Ứng dụng Revit (Plug-in) hữu ích.

Đó có thể là những bạn sinh viên của các ngành kỹ thuật như Kiến trúc, Xây dựng, Điện, Nước, Nhiệt lạnh hay các Kiến trúc sư và các Kỹ sư tốt nghiệp từ những ngành này. Họ có khi là những giảng viên của các trường đại học, cao đẳng. Thậm chí họ chỉ là những người không làm công việc liên quan như các bạn IT, kỹ sư cơ khí, nhân viên văn phòng v.v... nhưng muốn tìm hiểu Revit vì yêu thích hay vì muốn chuyển ngành.

Nhờ cách học gián tiếp này mà các bạn chưa có điều kiện về kinh tế lẫn điều kiện về không gian và thời gian có thể tiếp cận với những kiến thức độc đáo của Thầy và những ứng dụng hữu ích Thầy đã dày công nghiên cứu để giúp cho người dùng Revit vượt qua những hạn chế của phần mềm ở phiên bản hiện tại. Có những bạn nhờ ứng dụng những kiến thức này làm đồ án tốt nghiệp rất tốt, được Hội đồng bảo vệ đánh giá cao vì đã sử dụng 100% bằng Revit. Có những bạn nhờ đọc sách Revit Thầy viết và ứng dụng các lệnh Revit của Thầy mà nâng cao năng suất làm việc, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Đặc biệt, file Revit Template được Thầy "Việt hóa" đang được nhiều người dùng Revit và các công ty sử dụng để tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khởi tạo khi vào một công trình mới. Nói làm sao hết niềm vui của Thầy khi được chính những học trò chưa quen biết này thông báo về những thành quả họ và gửi lời cảm ơn đến Thầy, một người thầy gián tiếp. Xin cảm ơn các bạn đã cho Thầy niềm vui bất ngờ này!

"Đồ quý thì nên chia sẻ để mọi người cùng sử dụng" đó là quan điểm của thầy Nguyễn Phước Dự và cũng là cách Thầy thường hay khuyên nhủ học trò. Có những bạn làm theo lời Thầy và hiện đang hạnh phúc với những thành quả từ công việc mang lại và từ cách sống đẹp mà bạn học từ Thầy. Bạn nói bạn thích cách Thầy "Chia sẻ để cùng phát triển" và bạn đã áp dụng trong cách ứng xử với nhân viên, với đ
ối tác và nhận được nhiều điều tốt đẹp từ cách sống này mang lại.


Quả thật, "Có điều kỳ diệu xảy đến với những người thực sự biết yêu thương: họ càng cho nhiều, họ càng có nhiều."Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét