Thứ Năm, 10 tháng 8, 2017

MÙA HÈ – MÙA HỌC REVIT CỦA SINH VIÊN

MÙA HÈ – MÙA HỌC REVIT CỦA SINH VIÊN

Khi trên cành hoa phượng nở đỏ rực là báo hiệu mùa hè sang. Mùa hè là mùa mà các bạn học sinh sinh viên ngóng trông vì không phải bận rộn với việc học hành thi cử. Nhưng từ lâu, mùa hè cũng trở thành khoảng thời gian giúp các bạn thoải mái làm những việc mình thích và trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng cần thiết cho nghề nghiệp mà ngày thường bận rộn việc học khó mà sắp xếp được.Vì vậy, cứ mỗi dịp hè về, các bạn sinh viên đang học tập tại TP.HCM và những bạn sinh viên ở các tỉnh lại rủ nhau đến Trung tâm Revit thực hành NPD để đăng ký các khóa học Revit. Có những bạn học lẻ, có những bạn lập thành nhóm đăng ký để vừa có nhóm trao đổi bài, vừa có khí thế học và vừa được… giảm giá (giảm 5 – 10%/nhóm tùy số lượng) Đa số các bạn học nhóm học rất tốt, các bạn học nhanh và học đến nơi đến chốn. Vì là chương trình REvit đặc biệt, REVIT ỨNG DỤNG dành cho Người đi làm/chuẩn bị đi làm và cho Doanh nghiệp nên chương trình Revit tại Trung tâm Revit NPD rất thiết thực, hữu ích cho công việc thực tế. Riêng các bạn sinh viên ngành Kiến trúc, nếu học tốt và khéo “thuyết khách” còn được Thầy tặng thêm một số buổi của chương trình “Revit cho đồ án sinh viên kiến trúc” giúp các bạn thể hiện tốt khi làm đồ án môn học.
Với vai trò là người định hướng cho các bạn trẻ, thầy Dự rất vui mừng khi thấy các bạn sinh viên ngày càng ý thức về việc trang bị kỹ năng Revit để chuẩn bị cho tương lai của mình, nhất là những bạn ngành kiến trúc. Các bạn thường có tâm lý chỉ thích “sáng tác ý tưởng” và cho rằng chỉ cần biết Sketchup, 3Dmax và một chút AutoCAD là đủ. Nhưng thực tế, sau khi ra trường, trừ vài phần trăm nhỏ nhờ năng lực hay may mắn các bạn mới được làm công việc này, còn lại phần lớn phải làm công việc thiết kế chi tiết. Mà thiết kế chi tiết thì phải cần dùng đến những phần mềm chuyên dụng như AutoCAD, Revit… Trong khi AutoCAD đã xuất hiện vài thập kỷ qua nay đã hoàn thành sứ mệnh của mình và đến lúc phải được “nghỉ hưu”, Revit chắc chắn sẽ là phần mềm tiên tiến thay thế, khắc phục những tính năng dễ gây nhiều sai sót của AutoCAD.
Nếu các bạn nghĩ rằng dùng công cụ chỉ dành cho việc làm đồ án môn học thì việc lựa chọn phần mềm nào không quan trọng lắm, tuy nhiên nếu bạn làm chủ được Revit bạn sẽ tiết kiệm được 90% thời gian thể hiện đồ án. Thời gian đó dành lại cho việc tìm kiếm, thay đổi và hoàn thiện ý tưởng.
Nếu bạn muốn mình có một ưu thế khi tiếp xúc công việc hay tìm kiếm công việc sau khi ra trường thì việc ứng dụng Revit là lựa chọn có thể nói là cực kỳ quan trọng. Hiện nay đã có rất nhiều công ty tuyển dụng đưa điều kiện bắt buộc biết sử dụng Revit hay ưu tiên biết Revit, sẵn sàng trả mức lương hậu hĩ gấp 1,5 – 3 lần mặt bằng lương chung và dễ dàng bỏ qua những khuyết điểm của các bạn trẻ như thiếu kinh nghiệm, yếu chuyên môn, yếu ngoại ngữ… mà nếu bạn không thạo Revit thì chắc chắn không thể được chấp nhận. Thậm chí, có những công ty sẵn sàng tuyển dụng sinh viên làm Revit, nhờ vậy các bạn sinh viên vừa có thu nhập vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn và rèn luyện kỹ năng Revit. Tóm lại, việc sử dụng Revit luôn là lợi thế cho các bạn sinh viên chuyên ngành kiến trúc xây dựng.
May mắn là Revit rất dễ học, chỉ cần các bạn có cách tiếp cận đúng thì chỉ mất vài tháng là thành thạo. Vì vậy, thầy Dự hay nói với học trò rằng “Revit dễ học hơn AutoCAD gấp 100 lần”. Chỉ cần tham gia 01 lớp Revit ngắn hạn (lớp Revit "2 trong 1"), bạn hoàn toàn tự tin khi làm bài test Revit lúc phỏng vấn và mạnh dạn ứng dụng Revit vào việc học, việc làm.
Tại Trung tâm Revit thực hành NPD, bạn không phải học đi học lại, không phải tốn kém nhiều lần vì chỉ 01 lần đóng học phí, học với 01 thầy giỏi, tại 01 trung tâm uy tín là sự lựa chọn tiết kiệm và sáng suốt nhất!
"Đừng đi qua thời gian mà không để lại dấu vết" Hãy biến những ngày hè của mình thành những ngày có ích bạn nhé!
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét