Thứ Sáu, 14 tháng 7, 2017

KHAI GIẢNG LỚP "HỖ TRỢ QUAY VỀ LỚP REVIT" ĐỢT 1 NĂM 2017 VÀ TẤM LÒNG CỦA NGƯỜI THẦY


KHAI GIẢNG LỚP "HỖ TRỢ QUAY VỀ LỚP REVIT" ĐỢT 1 NĂM 2017
VÀ TẤM LÒNG CỦA NGƯỜI THẦY

Tối ngày 30/6/2017 và trưa ngày 2/72017 Trung tâm Revit thực hành NPD đã khai giảng các lớp "Hỗ trợ quay về lớp" Đợt 1 năm 2017 dành cho những học viên học dở dang ở hình thức học Revit Online và lớp Revit Trực tiếp.
"Hỗ trợ quay về lớp Revit" - Đợt 1 năm 2017 - khai giảng ngày 2/7/2017

Thành phần học viên rất phong phú. Có những bạn đăng ký từ đầu năm, lại có những bạn đăng ký từ mấy năm về trước, mỗi người một môn học khác nhau và "điểm dừng" cũng khác nhau. Nhưng các bạn lại có hai điểm chung. Thứ nhất, đó là sự quyết tâm cho sự học lần 2. Thứ hai, các bạn là những người may mắn. May mắn vì có được một người thầy vô cùng tậm tâm và thương yêu học trò đến độ "hiếm có" và... gây "khó hiểu" với nhiều người. Với học trò, Thầy tự đặt lên vai nhiều "gánh nặng" khó làm, thậm chí là "không ai làm" vì phải hy sinh nhiều thứ và phải gạt đi quyền lợi bản thân.
Gánh thứ nhất: hết mình trong lúc dạy, bao nhiêu "#Bí_quyết_Revit" chỉ riêng Thầy có đều được truyền trao hết cho học trò. Đặc biệt, chỉ một lần đến với Thầy, các bạn được hưởng rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ trong VIỆC HỌC và cả VIỆC LÀM. Với việc học, các bạn được tạo cơ hội học nhiều lần, học "lượt đi" (học lần 1), học "lượt về" (học lần 2 khi dở dang) rồi học "hiệp phụ" (đã có giấy Chứng nhận nhưng quên bài) nữa, đặc biệt những lần học sau hoàn toàn miễn phí.
Gánh thứ hai: Hỗ trợ và giới thiệu việc làm Revit cho nhiều học viên. Sau này, Thầy còn lập ra nhóm Dynamic Revit và cố vấn cho Nhóm trên tinh thần thiện nguyện nhằm tạo môi trường Revit chuyên nghiệp cho học trò học tập, làm việc và có được công việc tốt, mức lương tốt. Từ cái "nôi" này đã có nhiều bạn trưởng thành và hiện đang là "ngôi sao Revit" trong các doanh nghiệp, được trọng dụng và có thu nhập tốt.
Gánh thứ ba: Dù tốt nghiệp bao lâu chăng nữa, dù các bạn đang làm việc ở đâu thì Thầy vẫn tiếp tục hỗ trợ nhiệt tình khi cần. Dù có "hơi quá" nhưng đối với học trò, Thầy được các bạn thương yêu ví như... "ông Tiên" có phép màu vì mỗi khi gặp khó khăn về công việc chỉ cần "Thầy ơi" là sẽ nhận được trợ giúp.
Và còn nhiều "gánh" nữa mà Thầy thường tự mình vương mang...
Xin cảm ơn thầy Nguyễn Phước Dự, một người thầy luôn sống hết mình vì học trò, đã nhiệt tình truyền lửa đam mê Revit cho học trò và đào tạo nhiều Revitmen có thực lực. Bằng chương trình đào tạo Revit đặc biệt của mình - REVIT ỨNG DỤNG THỰC HÀNH, Thầy đã góp phần làm thay đổi bộ mặt Revit ở Việt Nam. Nhờ vậy, học trò và các doanh nghiệp tốt nghiệp từ nơi này đã có thể ứng dụng Revit nhanh vào công việc và làm được điều mà nhiều người cho rằng không thể là SỬ DỤNG REVIT THAY THẾ HOÀN TOÀN CHO AUTOCAD với tốc độ nhanh gấp nhiều lần và năng suất làm việc cao hơn mong đợi.
Xin chúc các bạn của lớp học "đặc biệt" này đi đến nơi về đến chốn để không phụ sự hy sinh và thương yêu của Thầy dành cho mình các bạn nhé!

Dù lớp học nào thầy Nguyễn Phước Dự đều tận tâm và kiên nhẫn

Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét