Thứ Tư, 28 tháng 6, 2017

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG (29/6/2017)


CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Trong thời gian vừa, 
nhóm DYNAMIC REVIT đã tham gia nhiều dự án lớn và cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều nhân sự Revit chất lượng. Các bạn đã làm các doanh nghiệp hài lòng về kỹ năng Revit lẫn tác phong, đây cũng là niềm hãnh diện của Nhóm và là niềm tự hào của thầy Nguyễn Phước Dự, người thầy đỡ đầu và là cố vấn của Nhóm.
Xin chúc mừng các bạn đã phỏng vấn thành công!


- Chúc mừng bạn Nguyễn Nhựt Tân (Revit Kiến trúc + Revit Kết cấu)
- Chúc mừng bạn Đinh Thanh Phương (Revit Kiến trúc)
- Chúc mừng bạn Đinh Thị Quỳnh Anh (Revit Nước)
- Chúc mừng bạn Đinh Bảo Long (Revit Kết cấu)
- Chúc mừng bạn Lê Văn Bộ (Revit Kết cấu)
- Chúc mừng bạn Lê Tiến Phát (Revit Kiến trúc)
- Chúc mừng bạn Trương Khánh Nhân (Revit Kiến trúc)
- Chúc mừng bạn Lê Chí Cường (Revit Kiến trúc - Sinh viên)
- Chúc mừng bạn Nguyễn Trí Nguyện (Revit Kiến trúc - Sinh viên)
- Chúc mừng bạn Dương Xủi Sáng (Revit HVAC)
- Chúc mừng bạn Nguyễn Văn Trọng Tín (Revit Điện)
- Chúc mừng bạn Phạm Thị Nhàn (Revit Kiến trúc - Team Leader)

Từ cái nôi DYNAMIC REVIT, nhiều bạn đã trưởng thành và trở thành những nhân viên Revit sáng giá của các doanh nghiệp. Thời gian vừa qua, nhiều bạn đã phỏng vấn thành công và trở thành những nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp, chưa kể còn nhiều bạn trong Nhóm vẫn còn đang làm dưới dạng hợp tác và được các doanh nghiệp đánh cao về kỹ năng Revit lẫn tác phong. Vậy là các bạn đã làm được điều mà thầy Nguyễn Phước Dự mong mỏi và tâm huyết khi thành lập Nhóm DYNAMIC REVIT.

Thầy thường tâm tư khi phần lớn những bạn mới tốt nghiệp khó tìm được việc làm tốt và nhân sự giỏi thì không được đánh giá đúng. Đặc biệt, với các bạn mới tốt nghiệp thì sự khó khăn gấp nhiều lần vì thường bị các nhà tuyển dụng chê là "không có kinh nghiệm", vì vậy các bạn chính là những đối tượng luôn được Thầy chú ý ưu tiên hơn. Thầy và Nhóm đã tạo một môi trường tốt và chuyên nghiệp để giúp các bạn tự tin có được "nấc thang đầu tiên" rồi từ đó bạn bản lĩnh để leo tiếp những "nấc thang cao hơn" một cách dễ dàng. Đặc biệt, có những bạn đã đi rất nhanh, chỉ một thời gian ngắn đã được Thầy và Nhóm tin tưởng giao cho nhiệm vụ Team Leader dù mới chỉ là sinh viên hoặc tốt nghiệp không bao lâu, được doanh nghiệp đánh giá cao và nhanh chóng chủ động ký hợp đồng lâu dài với mức lương cao để giữ chân. Rất mong rằng nấc thang này sẽ là tiền đề để các bạn bật nhảy lên những vị trí cao hơn trong lĩnh vực Revit và Bim mà xã hội đang thiếu hụt trầm trọng và sẵn sàng chiêu dụ bằng mức lương hấp dẫn lên đến vài ngàn đô la một tháng.

Từng bạn dần rời "tổ" khi đã đủ sức để bay xa, nhường lại nhiều suất cho những đàn em còn non trẻ có cơ hội được rèn luyện. Rồi mai đây sẽ còn nhiều những "con chim đủ lông đủ cánh" rời tổ nhưng dù có bay cao bay xa đến nơi nào thì các bạn đừng quên "Gia đình DYNAMIC REVIT" và những tháng ngày đáng nhớ khi còn trong vòng tay thương yêu che chở của Thầy, của Nhóm. Trong cuộc sống và trong công việc ai rồi cũng sẽ không tránh khỏi những lúc khó khăn, nản lòng, những khi đó các bạn đừng quên nơi đây vẫn còn có Thầy và những đồng đội luôn hỗ trợ về chuyên môn lẫn tinh thần và là bệ phóng an toàn cho các bạn nhé!


========================

** Thông tin về Nhóm DYNAMIC REVIT:
DYNAMIC REVIT GROUP là nhóm chuyên làm outsource (gia công) bản vẽ bằng phần mềm Revit tất cả các môn Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và HVAC cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. DYNAMIC REVIT GROUP đồng thời cung cấp nhân lực làm công nhật trong một thời điểm cấp thiết hay nhân sự làm lâu dài cho các đơn vị thiết kế có nhu cầu tuyển dụng. Đây cũng là nhóm Revit đầu tiên có thể đảm nhận được việc khai triển bản vẽ ở nhiều bộ môn, còn gọi là dịch vụ gia công Revit “tất cả trong 1” (All-in-one otsourcing services: Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP)

Nhóm có nhiều hình thức hợp tác với đơn vị thiết kế:
o   Nhận làm khoán gọn các dự án.
o   Hợp đồng nhân sự ngắn hạn, tại một số thời điểm quan trọng.
o   Cung cấp nhân sự cho nhu cầu tuyển dụng của các các đơn vị thiết kế bằng Revit (miễn phí)
o   Nhượng lại thành viên của nhóm cho doanh nghiệp sau hợp đồng outsourcing (miễn phí)

- Nhóm nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn của thầy Nguyễn Phước Dự và Trung tâm Revit thực hành NPD. Trung tâm sẽ cung cấp nguồn nhân lực cho Nhóm đồng thời đào tạo bồi dưỡng cho các thành viên trong quá trình làm việc.
- Thành viên của DYNAMIC REVIT GROUP là những cựu học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD, thạo Revit, có tác phong tốt và xuất thân từ các “Dây chuyền Revit chuyên nghiệp” do thầy Nguyễn Phước Dự thiết lập.

==========================

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
- Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem sơ đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ dành cho học viên)


Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên


HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét