Thứ Tư, 31 tháng 5, 2017

VUI HÈ NHƯNG KHÔNG QUÊN TRANG BỊ "TẤM VÉ CHO TƯƠNG LAI"

Các bạn sinh viên không nên bỏ qua!

VUI HÈ NHƯNG KHÔNG QUÊN TRANG BỊ "TẤM VÉ CHO TƯƠNG LAI" 

Ve ve ve hè về... Mùa hè là dịp để các bạn học sinh, sinh viên có dịp thư giãn sau một năm học căng thẳng và cũng là dịp để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết mà trong lúc bận rộn các bạn không thể. Và Revit là một trong những kỹ năng quan trọng cho tương lai và nghề nghiệp của các bạn sinh viên ở các ngành Kiến trúc, Xây dựng, Điện, Nước và Nhiệt lạnh. Revit là một phần mềm tiên tiến và đang dần khẳng định vị thế của mình, tình hình sử dụng Revit đang ngày càng sôi động, nhiều người dùng Revit, nhiều công ty dùng Revit. Kéo theo nhân sự Revit trở nên "có giá" và là "hàng hiếm", được các doanh nghiệp săn đón và sẵn sàng trả lương cao gấp từ 1,5 đến 3 lần so với mặt bằng chung và họ cũng sẵn sàng bỏ qua nhiều khuyết điểm mà bình thường thì không thể như thiếu kinh nghiệm hay yếu ngoại ngữ v.v...

Những năm học sẽ trôi qua rất nhanh và ai cũng đến lúc phải bước vào đời và công việc đầu tiên là TÌM VIỆC. Vì vậy, việc tìm hiểu và theo dõi những thông tin về tình hình tuyển dụng nói riêng và tình hình lao động nói chung là một điều cần thiết cho mỗi bạn trẻ. Các bạn có biết không, có một nghịch lý đáng buồn đang tồn tại trong thị trường lao động nước ta. 

➡ Trong khi nguồn nhân lực của nước ta trẻ và dồi dào nhưng trình độ tay nghề và chuyên môn kỹ thuật còn thấp, với năng suất lao động thấp. Năng suất lao động Việt Nam chỉ bằng 1/18 năng suất lao động của Singapore; bằng 1/6 của Malaysia; bằng 1/3 của Thái Lan và Trung Quốc! 
➡ Còn tỉ lệ thất nghiệp thì ngày càng cao, đặc biệt ở nhóm thanh niên khu vực thành thị, tỉ lệ thất nghiệp đáng báo động lên đến 9,51%, tức là cứ 10 thanh niên thì có gần 1 người thất nghiệp!

Mong rằng với vài thông tin sơ lược như trên sẽ giúp cho các bạn sinh viên định hướng đúng cho việc học của mình, nên học gì và học như thế nào để chuẩn bị cho tương lai. Vì vậy, không bao giờ là sớm khi trang bị cho mình những môn học cần thiết cho nghề nghiệp sau này ngay từ lúc chưa ra trường. Hãy chuẩn bị cho mình một "chiếc vé" để sẵn sàng gia nhập vào đội ngũ lao động trí thức đang được các nhà tuyển dụng mời đón, hãy biến mùa hè của mình thành những tháng ngày có ích bạn nhé! :)LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét