Thứ Hai, 4 tháng 7, 2016

NHÓM DYNAMIC REVIT - minh chứng cho việc dùng Revit là rất dễ

NHÓM DYNAMIC REVIT 
minh chứng cho việc dùng Revit là rất dễ, chỉ cần thay đổi tư duy và tổ chức tốt một hệ thống quản lý
(All-in-one outsourcing services: Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP)

Dynamic Revit Group là gì?
DYNAMIC REVIT GROUP là nhóm chuyên làm outsource (gia công) bản vẽ bằng phần mềm Revit tất cả các môn Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và HVAC cho các tổ chức và cá nhân có nhu cầu. DYNAMIC REVIT GROUP đồng thời cung cấp nhân lực làm công nhật trong một thời điểm cấp thiết hay nhân sự làm lâu dài cho các đơn vị thiết kế có nhu cầu tuyển dụng. 
Đây cũng là nhóm Revit đầu tiên có thể đảm nhận được việc khai triển bản vẽ ở nhiều bộ môn, còn gọi là dịch vụ gia công Revit “tất cả trong 1” (All-in-one otsourcing services: Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP)

Nhóm có nhiều hình thức hợp tác với đơn vị thiết kế:
  • Nhận làm khoán gọn các dự án.
  • Hợp đồng nhân sự ngắn hạn, tại một số thời điểm quan trọng.
  • Cung cấp nhân sự cho nhu cầu tuyển dụng của các các đơn vị thiết kế bằng Revit (miễn phí)
  • Nhượng lại thành viên của nhóm cho doanh nghiệp sau hợp đồng outsourcing (miễn phí)

Bối cảnh ra đời:
1. Hiện nay Revit đã được nhiều đơn vị thiết kế biết đến như một công cụ đột phá làm thay đổi tư duy của ngành thiết kế. Revit làm việc hiệu quả cao, chất lượng đồng bộ, tuy nhiên để thay đổi tư duy cho đúng với cách làm việc của Revit không phải là vấn đề dễ dàng.
2. Nhiều đơn vị thiết kế lầm tưởng Revit cũng là một công cụ giống như CAD, mà không biết rằng một đội ngũ làm việc trong dây chuyền Revit giống như một đội bóng đá. Các thành viên Revit trong nhóm rất cần sự phối hợp đồng bộ, nhịp nhàng bằng một hệ thống quản lý chặt chẽ. Sai lầm này giải thích vì sao nhiều đơn vị mặc dù có quyết tâm rất cao cũng thất bại khi triển khai Revit.
3. Từ lý do trên, việc ứng dụng Revit vào trong các Doanh nghiệp thiết kế rất khó khăn và có quá ít những đơn vị xây dựng được Dây chuyền làm việc Revit thành công. DYNAMIC REVIT ra đời trong bối cảnh trên là tạo ra một niềm tin cho những người đã, đang và sẽ ứng dụng Revit trong thiết kế xây dựngDYNAMIC REVIT GROUP sẽ làm một minh chứng, xác thực rằng: làm Revit rất dễ, chỉ cần thay đổi tư duy và tổ chức tốt một hệ thống quản lý, những con người bình thường, với niềm đam mê Revit, tác phong làm việc tốt sẽ trở thành những người làm động hiệu quả, hữu ích mang lại niềm tự hào cho bản thân và xã hội.

Mục tiêu của Nhóm:
1. Chia sẻ khó khăn và tiến độ công việc khai triển bản vẽ bằng phần mềm Revit tất cả các môn Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và HVAC với các doanh nghiệp đang và sẽ triển khai dự án bằng Revit.
2. Tạo môi trường làm việc tốt, chuyên nghiệp, sử dụng hoàn toàn 100% Revit.
3. Cung cấp nhân lực tại những thời điểm cấp thiết và nhân sự lâu dài cho doanh nhiệp làm thiết kế bằng Revit.
4. Giúp thành viên có việc làm mà mình yêu thích.

Đặc điểm Nhóm:
DYNAMIC REVIT GROUP là một "Nhóm-làm-việc”, phi chính trị, phi lợi nhuận. Ngoài công việc chính là triển khai hồ sơ cho các dự án, các thành viên làm công việc chung của nhóm trên tinh thần tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau như là công tác xã hội, Không thu phí của thành viên, không lập quỹ.
- Thành viên sáng lập của DYNAMIC REVIT GROUP là những cựu học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD, thạo Revit, có tác phong tốt và xuất thân từ các “Dây chuyền Revit chuyên nghiệp” do thầy Nguyễn Phước Dự thiết lập.
- Thành viên nhóm được kết nạp và tách ra thường xuyên. Kết nạp dựa trên tác phong làm việc và khả năng Revit. Tách ra dựa trên điều kiện tham gia các hoạt động Nhóm hoặc việc tuân thủ các qui định của Nhóm. Việc ứng cử vào nhóm dựa trên sự tự nguyện của thành viên và việc kết nạp dựa trên quyết định của thầy Nguyễn Phước Dự và các nhóm trưởng.
- Thành viên nhóm được sự hỗ trợ của Nhóm để hoàn thành công việc của công ty (điều này rất có lợi cho các doanh nghiệp)

Năng lực Nhóm:
Nhóm nhận được sự hỗ trợ, hướng dẫn và tư vấn của thầy Nguyễn Phước Dự và Trung tâm Revit thực hành NPD. Trung tâm sẽ cung cấp nguồn nhân lực cho Nhóm đồng thời đào tạo bồi dưỡng cho các thành viên trong quá trình làm việc.
DYNAMIC REVIT GROUP đã khai triển các công trình bằng phần mềm Revit 100% tất cả các môn Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước và HVAC (Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEP)
- Nhà thi đấu Phan Đình Phùng, TPHCM
- Viện bảo tàng quốc gia National Heritage, Singapore
- Nhà cao tầng ST6-3 trong khu dân cư Phú Mỹ Hưng, TPHCM
- Các công trình nhà ở

Tên, slogan và logo của Nhóm:
1. Tên + Slogan: DYNAMIC REVIT – NGUỒN LỰC VÔ TẬN 
- DYNAMIC: năng động, năng nổ, linh hoạt và vô thường
- NGUỒN LỰC VÔ TẬN:
** Ý nghĩa đối ngoại:
- Cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ Outsourcing Revit với nguồn nhân lực dồi dào và khả năng Revit ở cả 3 môn (Arc, Struc, MEP) là điều hiếm nhóm Revit khác làm được.
- Có thể cung cấp nhân sự làm ngắn hạn tại văn phòng khách hàng hoặc nhận khoán gọn dự án thực hiện từ bên ngoài.
- Chuyển nhượng nhân sự cho đơn vị thiết kế có nhu cầu tuyển dụng (miễn phí)
** Ý nghĩa đối nội: nguồn lực không giới hạn vì thường xuyên kết nạp thành viên mới. Các thành viên khi trưởng thành có thể tách nhóm để làm việc độc lập.
  
2.  Logo: hình chính của logo là cái lẫy màu đỏ (cái bật) có lò xo là bệ phóng và các chữ R là các Revitman.
- Các chữ R đại diện cho các Revit Man, trong đó chữ R màu xanh là nhóm trưởng.
- Lò xo có cái lẫy để bật các Revit Man lên thành nguồn lực vô tận cho cộng đồng Revit. Nhóm sẽ là "ngôi nhà mở" và là "bệ phóng" để các Revit Man trưởng thành và tách nhóm để phục vụ xã hội, xây dựng sự nghiệp bản thân. 
- Dynamic là năng động, linh động, mọi thứ đều động,...

Tiêu chí kết nạp thành viên:
- Tác phong tốt (giao tiếp tốt, trung thực và chăm chỉ)
- Revit tốt.
- Có nhu cầu công việc trong môi trường Revit
** Ghi chú: Bạn nào đạt các tiêu chí trên và có quan tâm, vui lòng liên hệ anh Tạ Thái Vĩnh, nhóm trưởng: 0936793794 hoặc FB: https://www.facebook.com/thaivinh.ta?ref=ts&fref=ts

Logo của Dynamic Revit GroupNhững thành viên ban đầu của Nhóm
Họp Nhóm lần 1 để phổ biến nội qui, điều lệ, phương hướng hoạt độngHai Nhóm trưởng họp với khách hàng 
Nhóm làm outsourcing tại văn phòng khách hàngNhóm làm outsourcing tại văn phòng khách hàng
Nhóm làm outsourcing tại văn phòng khách hàngNhóm làm outsourcing tại văn phòng khách hàng
Công trình Nhà thi đấu Phan Đình PhùngCông trình S6


=========================================
DYNAMIC REVIT GROUP - Nguồn lực vô tận
(All-in-one outsourcing services: Revit Arc, Revit Struc, Revit MEP)
https://www.facebook.com/dynamicrevit/?ref=ts&fref=ts

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét