Thứ Hai, 11 tháng 7, 2016

DYNAMIC REVIT - MỘT TUẦN RA MẮT, MỘT TUẦN BÙNG NỔ

DYNAMIC REVIT - MỘT TUẦN RA MẮT, MỘT TUẦN BÙNG NỔ

Mới đó mà đã một tuần trôi qua kể từ khi Nhóm DYNAMIC REVIT chính thức ra mắt (4/7/2016) Chỉ một tuần mà bao nhiêu là công việc, bao nhiêu là đơn hàng phải giải quyết. Ngay tuần ra mắt đầu tiên, Nhóm đã ký được hợp đồng với các khách hàng lớn để cung cấp dịch vụ Outsourcing Revit cho dự án lớn và cung cấp nhân sự Revit chất lượng. Vì vậy Nhóm phải huy động toàn bộ nhân sự để rải quân ở các chiến trường.

Vậy mà chưa đủ, các khách hàng này vẫn tiếp tục đặt thêm đơn hàng. Đang cung cấp dịch vụ Outsourcing Revit môn Architecture, Nhóm đã được khách hàng tín nhiệm đặt hàng luôn phần Revit Structure và có khả năng tiến tới Revit MEP. Đã cung cấp một số nhân sự Revit Structure, nhóm được khách hàng đặt luôn nhân sự Revit Architecture với số lượng lớn.

Với khối lượng công việc nhiều như vậy, Nhóm sẽ phải cấp tốc tuyển thêm nhiều nhân sự nữa để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng.
Các bạn nào có nhu cầu công việc và đáp ứng những tiêu chí dưới đây nhanh chóng liên hệ với Nhóm trưởng DYNAMIC REVIT GROUP để được xét kết nạp và sắp xếp việc làm nhé. Rất chào đón các bạn! :)

Tiêu chí kết nạp thành viên:
- Tác phong tốt (giao tiếp tốt, trung thực và chăm chỉ)
- Revit tốt.
- Có nhu cầu công việc trong môi trường Revit
** Ghi chú: vui lòng liên hệ anh Tạ Thái Vĩnh, nhóm trưởng: 0936793794 hoặc FB: https://www.facebook.com/thaivinh.ta?ref=ts&fref=ts

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại không khí làm việc sôi nổi, trẻ trung và chuyên nghiệp của các Revitman của Nhóm tại các văn phòng của khách hàng mà Nhóm DYNAMIC REVIT đang cung cấp dịch vụ. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét