Thứ Năm, 2 tháng 6, 2016

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG
Dù không có bất cứ lời hứa hẹn hay đảm bảo nào về việc có việc làm cho học viên trước khóa học, nhưng thực tế Trung tâm Revit thực hành NPD đã làm được điều khó làm là giới thiệu và hỗ trợ cho nhiều học viên có được việc làm, thậm chí là việc làm tốt. Trung tâm đã không ngại khó, luôn làm hết sức mình để hỗ trợ cho học viên có được kiến thức và kỹ năng Revit cần thiết để ứng dụng vào công việc, từ việc luôn nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, bồi dưỡng phong cách làm việc, hỗ trợ hồ sơ xin việc, phỏng vấn, giới thiệu việc làm cho những học viên có kỹ năng Revit tốt và tác phong tốt v.v... 

Tuần vừa qua, Trung tâm đã nhận được tin vui báo về từ các bạn học viên phỏng vấn thành công. Với sự năng động và năng lực thực sự của bản thân, các bạn đã tự tìm được việc làm, thậm chí là việc làm tốt hơn cả mong đợi của Thầy mà không cần đến sự giới thiệu từ Thầy. Thầy vui và hãnh diện lắm khi biết học trò của mình ngày càng bản lĩnh, tự tin và được nhiều doanh nghiệp trọng dụng. Điều đó chứng tỏ rằng kiến thức của các bạn mang tính ứng dụng cao và có giá trị thực học, rằng quyết định đến với Revit của các bạn ngày càng đúng đắn, rằng Revit đã hỗ trợ đắc lực cho các bạn sớm chạm tay đến mơ ước nghề nghiệp của mình.

Các bạn chính là những tấm gương sáng và là nguồn cảm hứng cho những người đi sau. Xin chúc mừng các bạn , các bạn hãy cố gắng làm việc và thể hiện tốt, nhanh chóng trở thành "ngôi sao Revit" trong công ty như các bạn đi trước đã từng. Hãy giữ liên lạc với Thầy và với Trung tâm, Thầy luôn dang rộng vòng tay giúp đỡ cho các bạn khi gặp khó khăn về Revit, Trung tâm Revit thực hành NPD luôn là "ngôi nhà Revit ấm áp" của bạn như ngày nào còn đi học bạn nhé!

** Cuối tuần rồi, có một bức thư từ một học viên gửi về. Bức thư tuy đơn sơ, ngắn gọn nhưng đầy tình cảm chân thành. Chỉ vài dòng chữ nhưng thầy cứ đọc đi đọc lại rồi bảo em rất bản lĩnh và đáng khen. Thầy vui suốt cả ngày. Cảm ơn em, cậu học trò dễ thương, vui tính luôn mang niềm vui đến cho người xung quanh. Chúc em nhiều thành công nhé! 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét