Thứ Năm, 12 tháng 5, 2016

QUÀ PHƯƠNG XA

QUÀ PHƯƠNG XA

Cảm ơn các bạn VICI đã tặng thầy những món quà quí giá. Trước tiên, đó là thái độ tích cực khi tiếp cận "Dây chuyền Revit" vốn còn khá mới mẻ (vì chỉ có thầy Dự mới có loại hình tư vấn đào tạo này). Ở các bạn, thầy thấy được sức trẻ, sự nhiệt huyết và tinh thần ham học hỏi. Kế đến là sự thông minh và nắm bắt nhanh nhạy của các bạn khi tiếp thu kiến thức. Các bạn đã làm thầy ngạc nhiên về kiến thức toán học của các bạn, những bài toán khó mà các bạn giải rất nhanh, rất chính xác. Nhờ vậy, thầy có cơ hội truyền trao nhiều kiến thức cho bạn trong thời gian ngắn. Tiếp đến là cách giao tiếp của các bạn đã làm thầy thấy dễ chịu và dường như... trẻ lại như ở tuổi "teen" của các bạn. Các bạn rất ngoan, hiền, lễ phép, ngây thơ và dễ thương.

Dù các bạn ở xa và cách thể hiện bản vẽ của các bạn khó và lạ nhưng với những gì thể hiện các bạn đã giúp thầy không hối tiếc khi phải dàn xếp nhiều thời gian và công việc để đến với các bạn dù trước khi nhận lời đã ít nhiều đắn đo. Trái lại, thầy rất vui. Các bạn đã giúp thầy được "giải phóng" áp lực đáng kể như khi tư vấn cho các doanh nghiệp và không khỏi ước ao... giá mà nhân viên của các công ty đều được như vậy nhỉ? :)

Nếu với đà như thế này, chắc chắn doanh nghiệp của các bạn sẽ thành công trong việc ứng dụng Revit, Team Revit của các bạn sẽ nhanh chóng trở thành team mạnh và hoàn toàn tự tin bước vào nhóm các doanh nghiệp có khả năng sử dụng 100% Revit trong thiết kế hiện vốn đang quá ít ỏi ở Việt Nam. Các bạn chính là những viên ngọc, nếu cố gắng rèn giũa sẽ trở thành những viên ngọc quí, hữu ích cho xã hội. Hãy cứ như vậy các bạn nhé!

Về Sài Gòn rồi mà thầy còn nhớ Hà Nội. Nhớ cái không khí mát mẻ, nhớ đường phố nhiều cây xanh và khung cảnh Hồ Tây thơ mộng, đặc biệt nhớ nhóm học trò dễ thương và chăm sóc thầy thật chu đáo dù toàn là "phụ nam"... Cảm ơn các bạn, về mọi thứ...

Thầy với nhóm học trò dễ thương bên Hồ TâyĐặc sản Hà Nội

Khung cảnh Hồ Tây thơ mộng

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét