Thứ Hai, 2 tháng 5, 2016

LỊCH KHAI GIẢNG CÁC LỚP REVIT THÁNG 06 NĂM 2016

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “REVIT THỰC HÀNH 2014 - 2015 - 2016”
THÔNG BÁO KHAI GIẢNG
CÁC LỚP REVIT THÁNG 06 NĂM 2016
(ĐẶC BIỆT: Luôn có lớp học liền 
& Thầy Nguyễn Phước Dự trực tiếp hướng dẫn)

Revit Architecture, Revit Structure, Revit MEPLập trình Revit, C# cho Revit, Revit cho thiết kế nhà ở, Revit cho đồ án sinh viên, Revit cho doanh nghiệp


1. Lớp Revit Architecture "2 trong 1"(Revit Kiến trúc trọn gói) 
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kiến trúc bằng Revit.
2. Revit Structure (Bê-tông) "2 trong 1" (Revit Kết cấu Bê-tông trọn gói) dành cho công trình dân dụng
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơsản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kết cấu bê-tông bằng Revit.

3. Revit Structure (Thép hình) "2 trong 1" (Revit Kết cấu Thép hình trọn gói) dành cho công trình công nghiệp
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơsản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Kết cấu thép bằng Revit.

4. Revit Điện "2 trong 1" (Revit Điện trọn gói)
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Điện bằng Revit. 

5. Revit Nước "2 trong 1" (Revit Nước trọn gói)
Nội dung: học Revit từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơ, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết Nước bằng Revit.

6. Revit HVAC (Thông gió, cơ điện) "2 trong 1" (Revit HVAC trọn gói)
Nội dung: học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family và khai triển hồ sơsản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết HVAC bằng Revit. 

7. Lớp Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở "5 trong 1" (Tổng hợp 5 bộ môn Revit: Kiến trúc + Kết cấu bê-tông + Điện + Nước + Dự toán )
Nội dung: học để khai triển toàn bộ hồ sơ Kỹ thuật chi tiết công trình nhà ở tất cả các môn từ Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, Dự toán, dành cho những người muốn chủ động tự mình khai triển hết các môn. Chú ý: Lớp học này độc lập với những lớp khác, không cần phải học trước lớp khác ,học từ cơ bản đến nâng cao, từ nhập môn đến tạo family, sản phẩm cuối là hồ sơ khai triển chi tiết toàn bộ công trình nhà ở bằng Revit. 

8. Revit Quản lý (nhóm trưởng, quản lý)
Nội dung: học Revit để quản lý file và quản lý nhóm Revit, học để làm nhóm trưởng và tạo những Family phức tạp.


9. Revit Lập trình (lập trình các Plug-in/ Add-in trong Revit, can thiệp sâu vào Revit)
Nội dung: học để can thiệp sâu vào Revit, viết chương trình ứng dụng theo ý mình trên nền Revit, sản phẩm cuối là những Plug-in/ Add-in trong Revit (VD: thầy Nguyễn Phước Dự lập trình nhiều ứng dụng hữu ích và giúp tăng tốc độ nhiều lần cho người dùng Revit như "Vẽ chi tiết thép tự động", "Đánh số cây thép tự động", "Thống kê thép tự động", "Cắt thép" v.v...)

10. Revit dành cho doanh nghiệpcung cấp dịch vụ cao cấp (hay còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit)
- Nội dung: doanh nghiệp được giảng viên đến tận nơi, vừa hướng dẫn sử dụng Revit để làm việc theo Dây chuyền với sự phối hợp nhịp nhàng chặt chẽ giữa các bộ môn, vừa thiết lập một HỆ THỐNG QUẢN LÝ ĐỒNG BỘ bao gồm nhiều yếu tố như Quản lý Nhân sự (phân nhóm trưởng, nhóm viên, người tạo Family), Quản lý hệ thống Máy tính (làm việc trên máy chủ server và máy con local), hệ thống Quản lý File dữ liệu, Quản lý Qui ước ký hiệu bản vẽ, Quản lý Tiến độ và Chất lượng thiết kế v.v...
- Ngoài ra: doanh nghiệp được tặng các công cụ quản lý chất lượng, có giá trị cao như phần mềm "Quản lý thiết kế NPD" (giúp quản lý tiến độ và chất lượng thiết kế), phần mềm "Tiên lượng NPD" (giúp xuất khối lượng chi tiết từ Revit sang Dự toán) v.v...
- Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp dễ dàng tạo ra sản phẩm thiết kế tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Tốc độ khai thác nhanh từgấp 10 lần trở lên so với cách vẽ cũ, tránh sai sót và trễ hàng, nâng cao tính cạnh tranh và uy tín trong kinh doanh.

11. Các lớp Revit ONLINE (học Revit từ xa): chất lượng cao, giúp học viên học hiệu quả như học lớp trực tiếp.
- Là hình thức học Revit từ xa mang tính tương tác cao giữa thầy và trò, đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD. Không giống cách học "online nguội" phổ biến (người học được xem clip đã quay sẵn), các bài giảng được thầy giảng "nóng" (live), thông qua mạng internet thầy và trò sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, thầy và trò sẽ tương tác giống như đang ngồi trong lớp học trực tiếp (thầy giảng bài học viên nghe, học viên hỏi thầy trả lời, thầy sửa bài trực tiếp trên máy tính của học viên)
- Số lượng học viên ít và hiệu quả học tập cao như lớp học trực tiếp.

Ghi chú:
- Có nhiều học viên hỏi tại sao không có lớp Revit MEP mà là Revit Điện, Revit Nước và Revit HVAC?
Trả lời: Thứ nhất, MEP thực chất là viết tắt của 3 từ đại diện cho 3 chuyên ngành khác nhau Mechanics (Cơ), Electricity (Điện), Plumbing (Nước). Do đó, bản thân MEP không phải là 01 mà là đến 03 mônThứ hai, vì chương trình đào tạo của Trung tâm Revit NPD là Revit ỨNG DỤNG THỰC HÀNH và khác biệt so với chương trình đào tạo thiên về lý thuyết của đa số những trung tâm khác, giúp học viên học xong có thể ứng dụng ngay vào trong công việc. Do đó, tại Trung tâm Revit NPD không gọi là Revit MEP và cũng không gộp lại thành 1 lớp mà chia nhỏ từng môn để các bạn có đủ thời gian học chuyên sâu và thực hành trên công trình thực tế. Thêm vào đó, Revit có nhiều thông số phải nhớ, vì vậy thông thường 1 người không thể học hết tất cả các môn. Cuối cùng, tiêu chí của Trung tâm là tư vấn giúp học viên chọn đúng lớp, tránh học nhiều lớp không cần thiết để tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và kiến thức được sử dụng đúng chỗ sau khi học. 

I. LỊCH KHAI GIẢNG

** GHI CHÚ: 
1. Luôn có lớp học liền, không phải chờ đợi (nếu chọn lớp linh động)
2. Khai giảng tất cả các lớp ở tất cả các môn: chương trình đặc biệt chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD
 • 1. Lớp Revit Architecture "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit Kiến trúc trọn gói)
 • 2. Revit Structure (Bê-tông) "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu Bê-tông trọn gói)
 • 3. Revit Structure (Thép hình) "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit Kết cấu Thép hình trọn gói)
 • 4. Revit Điện "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit Điện trọn gói)
 • 5. Revit Nước "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit Nước trọn gói)
 • 6. Revit HVAC "2 trong 1" (Cơ bản + Nâng cao)  (còn gọi là chương trình Revit HVAC trọn gói)
 • 7. Revit Quản lý (quản lý file và nhóm làm việc Revit, làm nhóm trưởng, tạo các loại Family phức tạp)
 • 8. Revit Lập trình (lập trình các Plug-in/ Add-in trong Revit, can thiệp sâu vào Revit)
 • 9. Lớp Revit dành riêng cho thiết kế nhà ở "5 trong 1"(Tổng hợp 5 bộ môn Revit: Kiến trúc + Kết cấu bê-tông + Điện + Nước + Dự toán )
 • 10. Revit dành cho doanh nghiệp "Thiết lập hệ thống quản lý Revit"Thiết lập Hệ thống quản lý đồng bộ bằng Revit cho doanh nghiệp nhằm tăng năng suất làm việc gấp nhiều lần so với cách khai triển cũ, nhân viên làm việc trên cùng hệ thống, cùng "Dây chuyền Revit". Còn gọi là DV Chuyển giao công nghệ Thiết kế bằng Revit.
 • 11. Các lớp Revit ONLINE (học Revit từ xa)chất lượng cao, tương tác cao giữa thầy và trò, thầy và trò gặp nhau thông qua mạng internet, giúp học viên học hiệu quả như học lớp trực tiếp.
3. ĐỊNH NGHĨA KHÁC BIỆT VỀ CÁC LỚP REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD:
Có sự khác biệt lớn giữa chương trình đào tạo của Trung tâm Revit thực hành NPD với những trung tâm khác vì đây là chương trình đặc biệt được biên soạn dựa trên nhu cầu của người dùng và dựa trên kinh nghiệm ứng dụng Revit lâu năm của giảng viên, mang tính ỨNG DỤNG THỰC HÀNH CAO. Vì vậy sẽ rất khó so sánh với chương trình đào tạo mang tính lý thuyết ở phần lớn các trung tâm khác. Tuy nhiên để giúp các bạn dễ hình dung, chúng tôi xin tạm so sánh như sau:
Lớp Revit các môn "2 trong 1" tại Trung tâm NPD: tương đương với lớp Cơ bản + Nâng cao ở các trung tâm khác.
Lớp Revit Thiết kế nhà ở + Lớp Revit Quản lý + Lớp Revit Lập trình: chỉ riêng có tại Trung tâm NPD.

II. CÁC LOẠI LỚP: Có 02 nhóm lớp là NHÓM LỚP CỐ ĐỊNH VÀ NHÓM LỚP LINH ĐỘNG
1. NHÓM LỚP CỐ ĐỊNH (kiểu lớp truyền thống)lớp được chia theo môn học, các học viên đăng ký học cố định, cùng có ngày khai giảng và ngày kết thúc, học liên tục, giới hạn trong số buổi chuẩn, mở lớp khi đủ số lượng học viên (15 người/lớp).
 

2. NHÓM LỚP LINH ĐỘNG (kiểu lớp đặc biệt chỉ có tại Trung tâm Revit NPD): mục đích nhằm tạo nhiều điều kiện thuận lợi giúp học viên hoàn thành khóa học, có thể thay đổi lịch học, không giới hạn thời lượng. 

* Lớp thường (dành cho học viên bận rộn): mỗi tuần 02 buổi tối hoặc 01 buổi cuối tuần (thích hợp cho học viên ở xa)
Lớp cấp tốc (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian):
Giờ học linh động và tùy chọn nhưng báo trước. Tham khảo thông tin tại đây.
Lớp vãng lai (Đặc biệt) (thích hợp cho học viên không bố trí được thời gian học cố định): Giờ học linh động và tùy chọn (VD: vì bận công tác nên bạn không có điều kiện có mặt theo lịch trình đều đặn tại Sài Gòn mà thỉnh thoảng mới về được vài ngày để học)
Lớp dành cho doanh nghiệpnhóm: giờ học  địa điểm sẽ được sắp xếp theo thỏa thuận.

III. HÌNH THỨC HỌC: có 02 hình thức
- Học TRỰC TIẾP: tại Trung tâm Revit thực hành NPD.
Học ONLINE (học Revit từ xa)thích hợp cho học viên ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

IV. HỌC PHÍ VÀ THỜI LƯỢNG HỌC: tham khảo chi tiết tại đây.V. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ: Có nhiều chương trình ưu đãi, xem chi tiết tại đây.

VI. CẨM NANG HỌC TẬP: đọc kỹ để tìm hiểu phong cách dạy mới lạ của Thầy Dự và những điểm đặc biệt của Trung tâm. Xem tại đây


VII. LÝ DO NÊN HỌC REVIT TẠI TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH NPD: xem chi tiết tại đây  

VIII. ĐỊA ĐIỂM HỌC:
- Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D - 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM. Xem  đồ địa điểm   đồ gửi xe (đến đăng ký học không cần phải gửi xe)
- Máy chiếu, dàn máy tính mạnh (Core i7), nơi học rộng rãi, thoáng mát, vị trí trung tâm TP, tiện việc đi lại, cà phê, nước uống.

IX. LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

GHI CHÚ: 
Không chia lớp, chia môn mà theo buổi học vì Thầy Dự có khả năng đặc biệt cùng lúc đứng lớp 5 môn và dạy kèm từng học viên. Nhờ vậy mà thời gian học linh động và học viên nghỉ học mà không mất bài.
Sĩ số lớp có giới hạn để đảm bảo chất lượng. 
Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn và hướng dẫn học viên.
- Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong và sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...
Nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá:
Giảm cho nhóm: 5% cho nhóm 2 – 5 người, 10% cho nhóm 6 – 10 người;
Giảm khi đóng HP nhiều lớp cùng lúc: 10% cho 2 lớp, 15% cho 3 lớp 
Để học Revit  hiệu quảcác bạn  thể tham khảo các bài sau"Chuẩn bị  trước khi học Revit tại trung tâm NPD?", " kíp học Revit"
- Vui lòng điện thoại hẹn trước khi đến đăng ký khoảng 2 - 3 giờ, gọi 0913.875.375 (cô Loan) 
Đặc biệt: có thể đăng ký qua mạng (không phải học trực tuyến) tại đây


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét