Thứ Sáu, 13 tháng 5, 2016

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

CHÚC MỪNG CÁC HỌC VIÊN REVIT PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG
Thời gian qua nhiều bạn học viên đã tìm được việc làm, có những bạn tìm được công việc đầu tiên sau khi tốt nghiệp, có những bạn tìm được việc làm mới sau khi đổi việc, số lượng học viên phỏng vấn thành công ngày càng nhiều. Như bài viết cách đây hơn một năm của thầy Nguyễn Phước Dự khi nhận định về tình hình tuyển dụng nhân sự Revit. Thầy đã viết, nhân sự Revit đang thời kỳ “có giá”, đặc biệt là nhân sự Revit MEP (Điện, Nước, Cơ điện) càng “quý hiếm” hơn nữa.

Thật vậy, các công ty sẵn sàng trả mức lương cao gấp 1,5 – 3 lần so với mặt bằng chung để thu hút nhân sự Revit, sẵn sàng chấp nhận nhiều khuyết điểm của ứng viên mà nếu như không có Revit thì chắc chắn sẽ khó mà bỏ qua như thiếu kinh nghiệm, yếu chuyên môn, yếu ngoại ngữ v.v… Thậm chí có những công ty vì muốn thu hút nhân sự Revit của công ty khác, sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn để giúp cho ứng viên đền hợp đồng đào tạo cho công ty cũ.

Nhân sự Revit đang được săn đón, đặc biệt nhân sự tốt nghiệp từ những trung tâm có chương trình đào tạo thực hành ứng dụng trên công trình thực tế có thể đáp ứng nhanh công việc cho các doanh nghiệp. Có lẽ nhờ vậy mà phần lớn các học viên tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD đều có việc làm tốt. Vẫn còn nhiều bạn vì lý do nào đó chưa kịp báo tin chính thức với Thầy, dù vậy Thầy vẫn rất mừng khi biết học trò của mình ngày càng bản lĩnh, tự tin và được nhiều doanh nghiệp trọng dụng. Thực tế đã cho thấy quyết định đến với Revit của các bạn ngày càng đúng đắn, 
hơn cả là niềm tin và niềm đam mê lớn của các bạn với Revit đã dẫn đường bạn đến với những mơ ước và thành công trong nghề nghiệp. Các bạn chính là những tấm gương sáng và là nguồn cảm hứng cho những người đi sau. Xin chúc mừng các bạn phỏng vấn thành công thời gian qua, các bạn hãy cố gắng làm việc và thể hiện tốt, nhanh chóng trở thành "ngôi sao Revit" trong công ty như các bạn đi trước đã từng. Thầy tự hào về học trò của mình và luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần, hãy giữ liên lạc với Thầy như những ngày còn đi học bạn nhé!

Học viên tốt nghiệp Revit MEPHọc viên tốt nghiệp Revit MEP
Học viên tốt nghiệp Revit MEPHọc viên tốt nghiệp Revit Architecture

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét