Thứ Sáu, 29 tháng 4, 2016

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI REVIT ĐỢT THÁNG 04/2016

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI REVIT ĐỢT THÁNG 04/2016 

Trung tâm xin thông báo với các bạn đợt chấm bài cuối khóa Revit của tháng 04 năm 2016 vừa kết thúc cho những bài nộp trước ngày 15/04/2016. Trung tâm đã gửi mail thông báo đến các bạn. Các bạn nộp bài trong khoảng thời gian này vui lòng kiểm tra và phản hồi cho Trung tâm nếu chưa nhận được mail thông báo.
Trái với đợt chấm bài trước, lần này Thầy rất vui khi thấy số lượng bài đạt yêu cầu nhiều nhất từ trước đến nay, gần 100% và đặc biệt là số lượng bài đạt ở lần nộp đầu tiên lên đến con số 100%. Với số lượng học viên hoàn thành tốt khóa học và tìm được việc làm Revit ngày càng đông, Trung tâm Revit NPD đã khẳng định được uy tín của mình và luôn xứng đáng với sự tin tưởng của người học. Chúng tôi tự hào LÀ NƠI MANG LẠI GIÁ TRỊ THỰC HỌC VÀ CŨNG LÀ NƠI HỌC REVIT CUỐI CÙNG của các học viên và các doanh nghiệp.

Xin chúc mừng các bạn đã đạt kết quả tốt trong học tập và sắp sửa nhận được “Chứng nhận Revit cuối khóa”! Các bạn đã làm được một điều không dễ, đó là lấy được “Chứng nhận chất lượng” của Thầy vốn không cấp đại trà mà chỉ cấp cho những người đủ năng lực về Revit. Còn các bạn "may mắn hơn khi được thầy phát hiện ra các vấn đề chưa thực hành" trong đợt này thì cố gắng chỉnh sửa theo yêu cầu và hoàn thành để gửi lại bài trong thời gian sớm nhất, hãy kiên nhẫn bạn nhé!

Thân mời các bạn có bài đạt yêu cầu đến nhận Giấy chứng nhận vào Sáng chủ nhật, 8/5/2016 vào lúc 9g. Các bạn nhớ đến đúng giờ để chụp hình lưu niệm với Thầy và với lớp bạn nhé!

Lễ 30-4 và 1-5 đã đến gần, xin chúc các bạn kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét