Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI REVIT ĐỢT THÁNG 2/2016

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHẤM BÀI REVIT ĐỢT THÁNG 2/2016


Trung tâm Revit thực hành NPD vừa kết thúc việc chấm bài Revit cuối khóa cho đợt tháng 2/2016. Trung tâm đã gửi mail thông báo đến các bạn. Các bạn nộp bài trong khoảng thời gian này vui lòng kiểm tra và phản hồi cho Trung tâm nếu chưa nhận được mail thông báo.


Không biết có phải do... ảnh hưởng không khí Tết hay không mà bài của các bạn đợt này không được như ý như những đợt trước. Dù sao, cũng xin chúc mừng các bạn đã cố gắng đi hết đoạn đường với Thầy, chỉ còn nỗ lực chút nữa thôi thì bạn đã hoàn thành tốt việc học của mình. Bạn nào chưa đạt yêu cầu thì cố gắng chỉnh sửa theo Phiếu Nhận xét của Thầy và hoàn thành để gửi lại bài trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, Trung tâm luôn rộng cửa đón chào các bạn quay lại học bổ sung để hoàn thành bài tập cuối khóa nếu bạn thấy cần thiết, bạn đừng e ngại liên hệ với cô Loan để được sắp xếp buổi học thêm bạn nhé. Hơn thế nữa, Trung tâm thường xuyên tổ chức những buổi bồi dưỡng chuyên môn với những chủ đề rất thiết thực, hoàn toàn miễn phí cho học viên, cả học viên cũ lẫn học viên mới, các bạn đừng quên tham gia nhé.

Trong đợt chấm bài này, có một điều đặc biệt đến từ một bạn học viên học tốt và làm bài rất tốt, trình bày đẹp, cẩn thận và đầy đủ. Trong bài tập bạn gửi, có kèm theo một bức thư cảm ơn Thầy rất cảm động. Càng bất ngờ hơn nữa khi bình thường em vốn là người hiền lành, rụt rè, ít nói mà giờ đây bày tỏ những tình cảm chân thành với Thầy. Xin cảm ơn em đã mang niềm vui bất ngờ đến cho Thầy. Với sự nghiêm túc trong học tập, thầy Dự tin chắc rằng em sẽ là người nhân viên có trách nhiệm và sớm thành công trong nghề nghiệp. Xin được chia sẻ cùng các bạn bức thư này. Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét