Thứ Năm, 10 tháng 3, 2016

CHUYÊN MỤC HỎI VÀ ĐÁP NHỮNG VẤN ĐỀ HỌC REVIT- Phần 1

CHUYÊN MỤC HỎI VÀ ĐÁP NHỮNG VẤN ĐỀ HỌC REVIT
Trước khi học, người học hay doanh nghiệp thường lo lắng và có nhiều thắc mắc. Đây là nhu cầu chính đáng và cũng là quyền lợi của người học, chúng tôi sẵn sàng ghi nhận và giải đáp các câu hỏi. Có những câu hỏi trùng lắp và được nhiều người hỏi, có những câu hỏi đặc biệt... Vì vậy, kể từ hôm nay chúng tôi xin lần lượt trích đăng một số câu hỏi tiêu biểu nhằm giúp giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn. 


====================================
TẠI SAO KHÔNG GỌI LÀ REVIT MEP MÀ LÀ REVIT ĐIỆN, REVIT NƯỚC VÀ REVIT CƠ ĐIỆN (HVAC)

HỎI:
Em thấy các nơi khác gọi là Revit MEP mà tại sao ở Trung tâm Revit thực hành NPD lại chia làm 3 lớp và gọi là Revit Điện, Revit Nước và Revit Cơ điện (HVAC)


ĐÁP:

Câu hỏi của bạn rất hay và cũng là thắc mắc của nhiều người.
- Trước hết, chúng ta tìm hiểu một chút về từ ngữ bạn nhé. MEP viết tắt của 3 từ đại diện cho 3 chuyên ngành khác nhau Mechanics (Cơ), Electricity (Điện), Plumbing (Nước). Do đó, bản thân MEP không phải là 01 mà là đến 03 môn.

- Ngoài ra, vì là chương trình đào tạo thực hành và khác biệt so với chương trình đào tạo thiên về lý thuyết của đa số những trung tâm khác, giúp học viên học xong có thể ứng dụng liền vào trong công việc.

Do đó, tại Trung tâm Revit NPD không gọi là Revit MEP và cũng không gộp lại thành 1 lớp mà chia nhỏ từng môn để các bạn có đủ thời gian học chuyên sâu và thực hành trên công trình thực tế. Thêm vào đó, Revit có nhiều thông số phải nhớ, vì vậy thông thường 1 người không thể học hết tất cả các môn bạn nhé.

Cuối cùng, tiêu chí của Trung tâm là tư vấn giúp học viên chọn đúng lớp, tránh học nhiều lớp không cần thiết để tiết kiệm được tiền bạc, thời gian và kiến thức được sử dụng đúng chỗ sau khi học.

Mến.

Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học Revit vui lòng liên hệ cô Bích Loan để được tư vấn: 0913.875.375 - Email: nguyenbichloan01@gmail.com - FB: https://www.facebook.com/msbichloan


LIÊN HỆ:

- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét