Thứ Hai, 14 tháng 3, 2016

CHUYÊN MỤC HỎI VÀ ĐÁP NHỮNG VẤN ĐỀ HỌC REVIT- Phần 2

CHUYÊN MỤC HỎI VÀ ĐÁP NHỮNG VẤN ĐỀ HỌC REVIT
Trước khi học, người học hay doanh nghiệp thường lo lắng và có nhiều thắc mắc. Đây là nhu cầu chính đáng và cũng là quyền lợi của người học, chúng tôi sẵn sàng ghi nhận và giải đáp các câu hỏi. Có những câu hỏi trùng lắp và được nhiều người hỏi, có những câu hỏi đặc biệt... Vì vậy, kể từ hôm nay chúng tôi xin lần lượt trích đăng một số câu hỏi tiêu biểu nhằm giúp giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn. 


====================================
KHÔNG BIẾT REVIT TRƯỚC THÌ CÓ HỌC ĐƯỢC KHÔNG?
HỎI: 
Em chưa biết gì về Revit và cũng không rành AutoCAD thì có học Revit được không?

ĐÁP: 

Mến chào bạn! Nỗi lo của bạn cũng là nỗi lo của nhiều người. Tuy nhiên, bạn sẽ rất nhẹ nhõm khi biết câu trả lời: 

1. Những người càng không biết Revit và AutoCAD học càng nhanh càng tốt. 

2. Revit tuy khá mới lạ nhưng lại dễ học hơn AutoCAD rất nhiều lần.

Xin giải thích thêm:
- Thực tế, 99% học viên đến đăng ký là không biết gì về Revit, còn lại 1% rơi vào đối tượng có biết Revit (hoặc tự học hoặc học những nơi khác nhưng không khai triển được hồ sơ)


- Có những bạn học viên đã từng biết Revit hoặc từng học qua Revit thường hay có tâm lý chủ quan và tự làm theo ý mà không theo giáo án của Thầy (trong khi giáo án và chương trình đào tạo ở Trung tâm Revit thực hành NPD là rất khác biệt so những chương trình hiện có). Đây cũng là một trong những rào cản khiến học chậm.

- Revit là một phần mềm/ một công cụ thay thế cho AutoCAD và hoàn toàn khác biệt so với AutoCAD và các phần mềm khác. Thậm chí, nếu bạn đã từng biết những phần mềm khác thì cần phải thay đổi tư duy khi học Revit. Do đó không cần bạn phải biết AutoCAD hay bất cứ phần mềm đồ họa nào, ngược lại việc không biết này lại là lợi thế. 

- Ngoài ra, thầy Nguyễn Phước Dự cũng thường nói với học viên "Revit dễ học hơn AutoCAD gấp 100 lần". Nhiều người chưa hiểu Revit nên có thể sẽ không tránh khỏi hoài nghi. Tuy nhiên, lời Thầy nói sẽ không là quá đáng nếu các bạn biết rằng thực tế bạn phải mất ít nhất 06 tháng học AutoCAD mới có thể khai triển hồ sơ, trong khi chỉ cần tham gia 1 lớp Revit lẻ (hiện tại là lớp Revit "2 trong 1") là có thể khai triển bản vẽ thành thạo, tự tin để tham gia phỏng vấn, bản lĩnh để ứng dụng vào công việc thực tế.  

Vì vậy, Revit vô tình trở thành sự lựa chọn phù hợp và hữu ích cho những bạn trẻ, mới tốt nghiệp và chưa thành thạo những phần mềm đồ họa. Hãy tự tin bạn nhé!


===============


Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học Revit vui lòng liên hệ cô Bích Loan để được tư vấn: 0913.875.375 - Email: nguyenbichloan01@gmail.com - FB: https://www.facebook.com/msbichloanLIÊN HỆ:

- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD tự hào mang lại giá trị thực học và là nơi học Revit cuối cùng của học viên

HỌC REVIT LÀ ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét