Thứ Sáu, 4 tháng 12, 2015

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI PHÍ ĐÀO TẠO REVIT CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

THÔNG BÁO 
VỀ VIỆC THAY ĐỔI PHÍ ĐÀO TẠO REVIT CAO CẤP CHO DOANH NGHIỆP

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trước tiên, Trung tâm Revit thực hành NPD xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các Quý doanh nghiệp đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ đào tạo Revit của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Để đáp lại thành ý đó, chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và cố gắng giữ được hình ảnh đẹp đã xây dựng trong thời gian qua dưới sự đánh giá của khách hàng.   

Với phương châm truyền thống của mình: 
Giảng viên: Kinh nghiệm - Tận tâm - Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Chúng tôi hãnh diện vì đã được đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng những "Dây chuyền Revit" hoạt động hiệu quả, đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp. Trong dịch vụ đào tạo Revit cho doanh nghiệp, công việc của chúng tôi không chỉ đơn thuần là "đào tạo" vì việc này chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng thể, thực chất công việc của chúng tôi chính là "Thiết lập hệ thống quản lý thiết kế" với nhiều công việc tương hỗ và quan trọng khác đồng thời như: 
- Quản lý Nhân sự
- Quản lý Hệ thống máy tính (máy server và các máy local) 
- Quản lý Chất lượng thiết kế
- Giải quyết những vấn đề khó trong khai triển thiết kế bằng cách lập trình các ứng dụng trong Revit vì giới hạn của phiên bản Revit
- Hỗ trợ kịp thời những khó khăn về nhân sự, máy móc, thiết kế và những công việc khác v.v...
- Hỗ trợ cho các doanh nghiệp khác sau khóa đào tạo 

Với khối lượng công việc lớn và phức tạp như vậy, bên cạnh những yêu cầu khắt khe khác, đòi hỏi người giảng viên phải có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm và dành nhiều thời gian giải quyết. Do đó, chúng tôi thường giới hạn số lượng doanh nghiệp và không dám nhận nhiều doanh nghiệp cùng lúc. Đây cũng là cách để đảm bảo chất lượng đào tạo và mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp như cách mà chúng tôi đã từng làm từ trước đến nay. Vì vậy, rất mong Quý doanh nghiệp thông cảm và đặt hàng trước để chúng tôi tiện sắp xếp theo thứ tự ưu tiên (trong những tháng cuối năm chúng tôi ngưng nhận đơn hàng năm 2015 và chỉ nhận của năm 2016)

Sắp tới, chúng tôi có thay đổi về phí đào tạo Revit cao cấp cho Doanh nghiệp (hay còn gọi là dịch vụ thiết lập Dây chuyền Revit/ Thiết lập hệ thống quản lý trong khai triển Revit) 

Kính mong các Quý công ty cập nhật thông tin, nếu doanh nghiệp nào muốn sớm có báo giá mới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng.LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được


Trung tâm Revit thực hành NPD chuyên cung cấp
những dịch vụ đào tạo Revit đặc biệt

Học Revit  đầu  cho tương lai!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét