Thứ Ba, 15 tháng 12, 2015

ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC LẬP TRÌNH REVIT

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D 
- nơi đào tạo REVIT ỨNG DỤNG cho Người đi làm và cho Doanh nghiệp
(do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự - Giảng viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM phụ trách)

ĐIỀU KIỆN ĐỂ HỌC LẬP TRÌNH REVIT


Thời gian vừa qua, Trung tâm Revit thực hành NPD đã nhận được một số câu hỏi về lớp Lập trình Revit. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin đăng rộng rãi lên đây để mọi người có thể tiện tham khảo.

CÂU HỎI:
Hiện tôi là 1 kiến trúc sư đã có kinh nghiệm dùng revit 5 năm và muốn đào sâu sử dụng Revit triệt để và hiệu quả. Về khóa học Lập Trình Revit, rất mong Trung tâm vui lòng cung cấp thông tin chi tiết hơn về nội dung và kết quả đạt được của khóa học. Cũng có 1 cơ sở đào tạo về mảng này, thông tin có thể tìm thấy ở đây: http://...... Nếu không phiền, rất mong Trung tâm có sự so sánh sơ bộ giữa 2 khóa học về nội dung, phạm vi kiến thức và kết quả mang lại. Xin Cảm ơn.


TRẢ LỜI:

Trước hết, chúng tôi xin giới thiệu chương trình đào tạo Tổng quát để bạn dễ hình dung. Vì là nơi chuyên đào tạo Revit nên Trung tâm Revit thực hành NPD có tất cả các lớp Revit, từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu, được chia làm 3 nhóm chính bao gồm: 
- Nhóm TỔNG HỢP
• Sơ cấp (học để khai triển bản vẽ)
• Trung cấp (học để quản lý) 
• Cao cấp (học để lập trình Revit)
- Nhóm “THIẾT KẾ NHÀ Ở”
- Nhóm dành cho DOANH NGHIỆP - Thiết lập "Dây chuyền Revit"

Vì chương trình đào tạo ở Trung tâm Revit thực hành NPD là chương trình đặc biệt, CHUYÊN SÂU VÀ ỨNG DỤNG, do đó sẽ KHÁC nhiều so với những chương trình hiện có ớ các nơi đào tạo Revit khác. Cụ thể:
- Trình độ Sơ cấp tại Trung tâm = Cơ bản + Nâng cao thông thường. 
- Đặc biệt, cấp độ Trung cấp và Cao cấp là chương trình đặc biệt tại Trung tâm và rất hiếm nơi dạy.
- Trình độ Cao cấp: là đỉnh cao của việc sử dụng Revit, ở 2 cấp độ Sơ cấp và Trung cấp thì người học học để biết sử dụng Revit, còn ở trình độ Cao cấp người học học để điều khiển/ can thiệp sâu vào Revit (VD: viết những ứng dụng Revit để phục vụ cho công việc và tiết kiệm nhiều thời gian như thầy Nguyễn Phước Dự đã từng viết nhiều phần mềm ứng dụng như "Thống kê thép tự động", "Vẽ thép tự động", "Xuất khối lượng vật tư tự động"...

Về khóa học LẬP TRÌNH REVIT chúng tôi xin trả lời bạn như sau: 
1. Mỗi nơi có chương trình đào tạo riêng, có cái hay riêng và khó mà so sánh được vì mỗi nơi có hướng đi riêng. Chúng tôi xin phép không bàn luận tại đây. Vì bạn muốn có sự so sánh nên chúng tôi tạm trả lời như sau. Chương trình bạn gửi thì thiên về Lý thuyết, nói chính xác hơn là một phần nhỏ của Lý thuyết. Chương trình dạy tại Trung tâm thì theo hướng hoàn toàn khác. Cũng giống như cách dạy truyền thống của thầy Nguyễn Phước Dự từ trước đến nay là ỨNG DỤNG THỰC HÀNH thì chương trình Lập trình Revit cũng thế, các bạn sẽ được học để thực hành 1 đề bài cụ thể hay nói khác hơn là tạo công cụ cụ thể trong Revit, trong lúc học các bạn đã phải lập trình, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng biết được sau khóa học mình sẽ làm được gì.

2. ĐIỀU KIỆN ĐỂ THAM GIA LỚP LẬP TRÌNH REVIT tại Trung tâm Revit thực hành NPD: có 3 điều kiện như sau
- Thi môn Toán lượng giác + Toán đại số chương trình PTTH. 
- Học viên tự trang bị kiến thức C#, chứng minh bằng cách gửi cho chúng tôi 1 ứng dụng viết bằng C# để thầy đánh giá.
- Một điều kiện cuối cùng như rất quan trọng, đó là người học lập trình phải đam mê lập trình.

3. Vì đây là lớp đặc thù, kén học viên và dù có một số bạn có ý muốn học nhưng giờ học của học viên không trùng nhau nên khó tổ chức lớp. Nếu bạn thật sự có quan tâm đến lớp này thì bạn có thể tổ chức nhóm đủ 6 người rồi thông báo cho chúng tôi biết, hoặc đăng ký và đóng học phí để chúng tôi có cơ sở để mở lớp.


LIÊN HỆ:
- Đt: 0913.875.375 ( Loan)
- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (Xem  đồ địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit - hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ của học viên)

Giảng viênKinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viênHọc  phải làm được

Trung tâm Revit thực hành NPD chuyên cung cấp những dịch vụ đào tạo Revit đặc biệt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét