Thứ Hai, 26 tháng 1, 2015

"TÂM THƯ" GỬI CÁC BẠN HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM ĐANG TRÊN ĐƯỜNG TÌM VIỆC

Các bạn học viên thân mến!

Tìm được việc làm ổn định, thu nhập tốt là mong muốn của hầu hết người lao động. Trong bối cảnh kinh tế khó khăn thì việc xin được việc làm đã khó, tìm được việc như ý muốn lại càng khó hơn. Tuy nhiên, trong cái khó lại có con đường để giúp các bạn thực hiện điều này, đó chính là REVIT!Các bạn phải biết rằng con đường các bạn đang đi là CON ĐƯỜNG ĐÚNG và là CON ĐƯỜNG NHANH NHẤT để đến mục đích này. REVIT hiện đang rất được các doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp có qui mô lớn và có vốn đầu tư nước ngoài ưa chuộng. Thực tế, NGƯỜI BIẾT REVIT không ít nhưng NGƯỜI LÀM ĐƯỢC REVIT không nhiều vì nhiều lý do. Vì vậy, NGƯỜI LÀM ĐƯỢC REVIT càng trở nên “quý hiếm” và được “săn đón”. Các doanh nghiệp sẵn sàng bỏ qua cho các ứng viên này hàng loạt những điểm “chưa được” vốn dĩ sẽ không thể chấp nhận nếu bạn không phải là NGƯỜI LÀM ĐƯỢC REVIT như: thiếu kinh nghiệm, yếu chuyên môn, yếu ngoại ngữ… Đặc biệt, doanh nghiệp sẽ sẵn sàng trả một mức lương hậu hĩ có thể cao gấp 2 – 3 lần so với mặt bằng lương chung.


Từ lâu, Trung tâm Revit thực hành NPD được biết đến như một nơi đào tạo Revit uy tín, là nơi chuyên ĐÀO TẠO REVIT CHO NGƯỜI ĐI LÀM, đã cho “ra lò” những ứng viên sáng giá, đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Song song đó, Trung tâm cũng là nơi được các doanh nghiệp thường xuyên “đặt hàng” khi muốn tuyển nhân sự Revit chất lượng. Hiện tại, Trung tâm đang có những nguồn việc tốt. Vì vậy các bạn học viên nên tự chuẩn bị cho mình trước Bộ Hồ sơ xin việc chỉnh chu để khi có cơ hội thì sẽ được Trung tâm sắp xếp hoặc có thể tự ứng cử. Hãy tự tạo cho mình một “tấm vé thông hành” để khi có chuyến là bạn đã trong tư thế sẵn sàng. Trung tâm đã sắp xếp sẵn nơi để bạn up hồ sơ. Các bạn vào website diễn đàn nội bộ hocRevit.vn -> Học viên -> Danh sách học viên -> Tìm tên -> Edit để up Hồ sơ xin việc. Trung tâm sẽ căn cứ vào danh sách các bạn nộp hồ sơ mà biết nhu cầu tìm việc của bạn để giới thiệu.

Vốn rất thương và tận tâm với học trò, thầy Dự không những tận tụy với các bạn trong việc truyền đạt kiến thức mà còn chú trọng bồi dưỡng tác phong làm việc. Đặc biệt, Thầy trăn trở với việc tìm kiếm nguồn việc cho học trò của mình, Thầy rất tâm đắc với việc làm "cầu nối tự nguyện" giữa các Doanh nghiệp và Người lao động để giới thiệu nhân sự "đúng người, đúng việc, đúng nơi"

Là học viên của Thầy Dự chắc các bạn sẽ không lạ với khái niệm "Học viên 2 tốt":

- Revit tốt: phải tốt nghiệp, phải có giấy Chứng nhận chất lượng của thầy vào cuối khóa.

- Phong cách tốt (giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chăm chỉ, trung thực, thái độ tích cực khi tiếp cận vấn đề)
** Không cần kinh nghiệm
** Ghi chú: có một việc mà bạn không ngờ đến, đó là bạn sẽ luôn được quan sát tiêu chí thứ 2 từ lúc mới bước chân đến Trung tâm để đăng ký cho đến lúc kết thúc các khóa học tại Trung tâm! :)


Để được giới thiệu việc làm, các bạn cố gắng đạt những tiêu chí này nhé. Nếu gặp khó khăn về việc chuẩn bị Hồ sơ, hãy liên hệ với cô Loan để được giúp đỡ theo số phone quen thuộc 0913.875.375 và email: nguyenbichloan01@gmail.com. 


Khi có nhu cầu việc làm hãy mạnh dạn bày tỏ cho Trung tâm biết. Cơ hội không phải tự nhiên đến mà có khi mình phải biết tự tạo ra và nắm bắt nó. Hãy cố gắng lên các bạn nhé, tương lai tươi sáng đang chờ bạn ở phía trước!
Hãy cho Nhà tuyển dụng thấy lý do TẠI SAO PHẢI CHỌN BẠN, bạn nhé!

Học Revit là đầu tư cho tương lai!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét