Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2014

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH HỌC PHÍ NĂM 2015

THÔNG BÁO 
VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH HỌC PHÍ NĂM 2015

Các bạn thân mến!

Lại một năm nữa trôi qua với bao cố gắng. Nhìn lại chặng đường đã qua, chúng tôi cảm thấy hài lòng và hạnh phúc với những gì đã làm cho các học viên thân yêu của mình. Từ công tác giảng dạy, hỗ trợ ngoài giờ học, đến giới thiệu việc làm cho học viên và cả những hoạt động bồi dưỡng chuyên môn miễn phí cho các bạn học viên cũ lẫn mới.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng hầu hết các bạn tốt nghiệp từ Trung tâm Revit thực hành NPD đều có đủ năng lực Revit để đáp ứng công việc thực tế của doanh nghiệp. Có lẽ nhờ vậy mà các doanh nghiệp thường dành sự ưu ái cho “học trò của thầy Dự” khi tuyển dụng. Nhiều bạn đã tìm được việc làm ưng ý, đúng chuyên môn và có môi trường thuận lợi để được rèn luyện và nâng cao tay nghề Revit cũng như chuyên môn. Chúng tôi càng hạnh phúc hơn nữa khi thấy được tình cảm và sự gắn bó của các bạn dành cho Trung tâm và thầy Dự. Dù không còn đến lớp khá lâu nhưng nhiều bạn học viên cũ vẫn hay liên hệ với Thầy và nhiệt tình tham gia những lớp học chuyên đề mà Trung tâm thường xuyên tổ chức.

Để đáp lại lòng yêu mến và sự tin tưởng của các bạn cộng với tâm lý “không bằng lòng với cái đã có”, chúng tôi hiểu mình sẽ phải cố gắng không ngừng để ngày càng nâng cao chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi luôn muốn thực hiện lòng mong mỏi của mình là mong muốn 
"Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi học Revit cuối cùng của các bạn". Thật vậy, người học nào cũng mong muốn tìm được một trung tâm uy tín, giảng viên giỏi và có tâm để “chọn mặt gửi vàng”, ai cũng muốn chỉ cần học một lần, tại một nơi mà thành công, không phải tốn kém để học đi học lại nhiều lần ở nhiều nơi. Đó là đòi hỏi chính đáng và đó cũng là sự đầu tư đúng đắn và sự lựa chọn hiệu quả phải không các bạn?

Từ tháng 1/2015, chúng tôi sẽ điều chỉnh học phí theo hướng tăng nhẹ. Vì vậy, các bạn nào muốn giữ được mức học phí cũ thì hãy nhanh tay đăng ký trước ngày 31/12/2014 nhé. Vui lòng tham khảo mức 
học phí năm 2015 được áp dụng từ ngày 1/1/2015 tại đây

Thân mến!
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét