Thứ Sáu, 17 tháng 10, 2014

DANH SÁCH VÀ SƠ ĐỒ CHỖ NGỒI CỦA HỌC VIÊN THAM GIA BUỔI CHUYÊN ĐỀ "CẤU TRÚC LÀM VIỆC NHÓM - WORKGROUP TRONG REVIT" NGÀY 18/10/2014

DANH SÁCH VÀ SƠ ĐỒ CHỖ NGỒI CỦA HỌC VIÊN 
THAM GIA BUỔI CHUYÊN ĐỀ "CẤU TRÚC LÀM VIỆC NHÓM - WORKGROUP TRONG REVIT" NGÀY 18/10/2014

Các bạn học viên thân mến!

Trung tâm Revit thực hành NPD rất vui vì nhận được sự quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình của các bạn đối với buổi chuyên đề “Cấu trúc làm việc nhóm - Workgroup” được Trung tâm tổ chức vào trưa ngày 18/10/2014.

Rất tiếc là có nhiều bạn không đăng ký được do vi phạm “luật chơi” về điểm danh của Trung tâm. Càng đáng tiếc hơn nữa có những bạn đăng ký được nhưng lại “mất quyền ưu tiên” vì nhiều  lý do như không đáp ứng được yêu cầu của buổi chuyên đề (chưa học qua giai đoạn 2 của khóa học) hoặc đã và đang học lớp Trung cấp, hoặc đã từng đăng ký tham gia ở những chuyên đề trước mà không thông báo khi không tham dự và nhiều lý do khác…


Cũng như những việc Trung tâm thường hỗ trợ cho các bạn học viên trong và sau khóa học thì việc thường xuyên mở lớp bồi dưỡng chuyên môn và giờ đây là việc mà Trung tâm đang làm là nhằm  tạo nên động lực để giúp các bạn học tốt hơn và rèn luyện tác phong làm việc tốt hơn.  Vì vậy, sau khi “đãi cát” thì Trung tâm “nhặt” ra được một số các trường hợp như vậy. Thật là đáng tiếc và mong các bạn đừng buồn, các bạn vẫn còn nhiều cơ hội mà! Với những bạn chưa đạt yêu cầu về giai đoạn học thì rất dễ, chắc chắn chỉ một thời gian sau là có thể tham dự được. Còn những bạn đã lỡ nằm trong “black list”  thì có thể “gỡ gạc” hay nói đùa là được “trắng án” nếu các bạn đạt được Chứng nhận chất lượng của thầy.

Hẹn gặp lại các bạn chưa giành được nhiều quyền ưu tiên ở những buổi chuyên đề sau nhé!


Các bạn vui lòng kiểm tra danh sách và sơ đồ chỗ ngồi những bạn được tham gia buổi chuyên đề vào trưa ngày thứ bảy, 18/10/2014 dưới đây:


DANH SÁCH HỌC VIÊN THAM GIA


HỌ TÊN MÃ SỐ GHI CHÚ
La Mạnh Tiến 1
Lâm Tử Kiện 2
Nguyễn Tấn Thao 3 Máy bàn
Huỳnh Hoài Bảo 4
Đỗ Trần Bỉnh Khiêm 5
Ngô Phi Bảo 6
Võ Thành Luân 7
Phạm Quang Nguyên 8
Trần Nguyệt Minh 9
Vũ Hoàng Phúc 10
Dương Công Tiên 11
Ngụy Bảo Chung 12
Võ Hồng Trung 13
Trần Kim Hoàng 14 Máy bàn
Nguyễn Văn Vũ 15
Đinh Cao Quang 16 Máy bàn
Nguyễn Thế Tài 17
Đào Quốc Triệu 18
Trần Hải Duy 19
Nguyễn Tấn Đạt 20

SƠ ĐỒ CHỖ NGỒI (cho 20 học viên)


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét