Thứ Tư, 9 tháng 7, 2014

LỚP BỒI DƯỠNG LẦN 2: PHỐI CẢNH TRONG REVIT (26/4/2014)

LỚP BỒI DƯỠNG LẦN 2: RENDER PHỐI CẢNH BẰNG REVIT 
MIỄN PHÍ DÀNH CHO HỌC VIÊN CỦA TRUNG TÂM REVIT THỰC HÀNH N.P.D
(ngày 26 tháng 4 tháng 2014)

Phối cảnh là một trong những vấn đề quan trọng mà các chuyên gia thiết kế quan tâm hàng đầu. Cũng đúng thôi vì phối cảnh đẹp và lung linh sẽ giúp họ tăng sức thuyết phục khách hàng, đặc biệt là ở những lần gặp đầu tiên và nhất là khi phải đi thi thố. Có khi quyết định cả việc có được nhận hợp đồng hay không. Chính vì vậy mà các Revitman, đặc biệt là các các kỹ sư và kiến trúc sư rất quan tâm đến việc render phối cảnh trong Revit. Câu hỏi các bạn hay đặt ra khi đến ghi danh là "Revit có render được phối cảnh không?"  Rất vui cho các bạn, câu trả lời là có. Không những vậy mà phối cảnh trong Revit được render rất nhanh, đặc biệt còn gắn liền (link) chặt chẽ với hồ sơ kỹ thuật thi công. Khi bạn thay đổi một chi tiết trên bản vẽ thì thông tin này sẽ được cập nhật trong toàn bộ hồ sơ. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm gấp nhiều lần thời gian và công sức so với việc sử dụng các phần mềm vẽ phối cảnh khác.

Đoán trước được nhu cầu công việc của các Revitman nên trung tâm Revit thực hành NPD đã thường xuyên tổ chức những buổi chuyên đề bồi dưỡng miễn phí cho các bạn học viên. Cũng như các chủ đề khác, chủ đề lần này là HƯỚNG DẪN RENDER PHỐI CẢNH BẰNG REVIT của trung tâm Revit thực hành NPD đã thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn. Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi ghi nhận được qua buổi chuyên đề nói trên tổ chức vào ngày 26 tháng 04 năm 2014.

Thầy Nguyễn Phước Dự đang hướng dẫn render phối cảnh RevitCác bước render phối cảnh
Phối cảnh đã được render trong RevitĐông đảo các bạn học viên đã đến tham dự
Có gì mà nhóm "song Bảo" và anh Huy vui vậy ta?Các bạn chăm chú nghe thầy giảng bài
Một bên cười nụ, một bên đắm chiều (đăm chiêu) ;)Bạn Phước tươi roi rói dù ít phút trước bị bệnh "te tua"
Bạn Khiêm thật may mắn, hôm nay được ngồi gần mấy bông hoa xinh đẹp, chắc vì vậy mà bạn í có vẻ hơi mắc cỡ!Bạn Huy hôm nay được nhận giấy "Chứng nhận chất lượng Revit" - một điều không hề dễ dàng với các HV - nên cười tươi như hoa
"Đôi bạn cùng tiến" luôn có mặt ở các buổi bồi dưỡng RevitHai kiến trúc sư mới toanh vừa mới ra trường 
Các bạn đang render phối cảnh mặt đứng của căn nhàPhối cảnh biệt thự của bạn Huy đang được dần hoàn thiện
Đồ án của một bạn học viên cũng là sinh viên khoa Kiến trúcĐôi bạn cười tí toét vì được nhận giấy chứng nhận của Thầy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét