Thứ Sáu, 25 tháng 7, 2014

HÌNH ẢNH BUỔI GIỚI THIỆU REVIT LẦN 2 (16/12/2013)

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH  
BUỔI GIỚI THIỆU REVIT LẦN 2 (16/12/2013)
 
Chiều ngày 16 tháng 12 năm 2013 Trung tâm Revit thực hành NPD đã tổ chức buổi Giới thiệu lần 2 rộng rãi cho các đối tượng. Đã có đông đảo khách mời đến tham dự bao gồm các anh kỹ sư, kiến trúc sư và các bạn sinh viên của các khoa kiến trúc và xây dựng ở các trường đại học. Buổi giới thiệu diễn ra sôi nổi với sự phát biểu của khách mời. Đặc biệt, những thắc mắc của các anh kỹ sư và kiến trúc sư lâu năm trong nghề đã được thầy Nguyễn Phước Dự giải đáp thỏa đáng. Câu hỏi các bạn đặt ra nhiều nhất là "Ưu điểm của Revit so với AutoCAD là gì?" hay "Ưu điểm và khuyết điểm của Revit như thế nào?"

Sau đây là một số hình ảnh về buổi giới thiệu này:


So sánh tương đồng giữa mô hình làm việc trong Revit với mô hình làm việc trên công trường xây dựngKhách mời đang chăm chú theo dõi bài thuyết trình của thầy Nguyễn Phước Dự
Thầy Nguyễn Phước Dự - giảng viên của Trung tâmKhách mời gồm nhiều thành phần
Các bạn sinh viên rất quan tâm đến Revit vì biết rằng Revit sẽ là công cụ hữu hiệu để giúp các bạn tìm được việc như ýAnh kỹ sư Nguyễn Đông Yên có nhiều thắc mắc về năng lực Revit vì trong quá trình làm AutoCAD có nhiều vấn đề chưa giải quyết được. Anh rất quan tâm liệu Revit có làm được?
Anh kiến trúc sư Nguyễn Tấn Lộc nhiệt tình phát biểu vì có rất nhiều thắc mắc trong khâu khai triển bản vẽRevit còn thể hiện được phối cảnh mặt đứng cũng rất mượt mà và có độ chân thực cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét