Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

Thư cảm ơn bạn đọc

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
(do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

THƯ CẢM ƠN BẠN ĐỌC

Trung tâm Revit thực hành NPD và Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự xin chân thành cảm ơn tất cả độc giả và các bạn học viên đã quan tâm và ủng hộ quyển sách  "Bí quyết làm chủ Revit 2013"  trong thời gian qua. 

Là quyển sách đầu tay nên chúng tôi rất hồi hộp không biết "đứa con tinh thần" của mình được độc giả đón nhận như thế nào. Quyển sách đã được chăm chút công phu, từ nội dung cho đến hình thức với mong muốn mang đến cho bạn đọc một tác phẩm tốt nhất và chất lượng nhất có thể. Rất may mắn là quyển sách được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt và thành công vượt trên sự mong đợi của chúng tôi!

Tuy chỉ mới ra mắt nhưng quyển sách "Bí quyết làm chủ Revit 2013" đã nhanh chóng tạo được "cơn gió mới" và thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả. Rất đặc biệt và không lẫn lộn với nhiều đầu sách Revit khác hiện đang có, quyển sách đã tạo tiếng vang lớn. Điểm nổi bật của quyển sách là hoàn toàn được viết chứ không phải biên soạn hoặc dịch từ tài liệu nước ngoài. Hơn nữa, sách được viết bằng những kinh nghiệm thực tế của tác giả và được diễn đạt bằng ngôn ngữ gần gũi, dễ hiểu. 


Quyển sách được giới thiết kế đánh giá cao, nhận được nhiều phản hồi tốt và đang dần trở thành Cẩm nang không thể thiếu của những người sử dụng Revit! Chỉ sau vài tháng ra mắt quyển sách đã được tiêu thụ gần hết và nhận được những đơn đặt hàng kế tiếp. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi chưa nghĩ đến việc tái bản. Hiện tại, số lượng sách còn lại rât ít. Vì vậy, trong thời gian sắp tới nếu các bạn mua sách không có thì xin các bạn thông cảm. 

 


Bộ sách Revit 5 quyển của thầy Nguyễn Phước Dự bao gồm 1 quyển cơ bản và 4 quyển thực hành, cụ thể:
- Quyển "Revit thực hành - Architecture"
- Quyển "Revit thực hành - Structure"
- Quyển "Revit thực hành - MEP"
- Quyển "Lập trình Add-in cho Revit bằng C#"

Chúng tôi cảm thấy rất áy náy khi thường xuyên nhận được email và điện thoại của bạn đọc từ khắp nơi hỏi thăm về việc ra mắt những quyển sách còn lại trong bộ sách 5 quyển của thầy. Chúng tôi còn áy náy hơn nữa khi danh sách đặt hàng của các bạn ngày càng dài thêm. Không ít bạn đặt mua cả bộ sách, đặt biệt là những bạn ở miền ngoài. Thoạt đầu, 4 quyển còn lại dự tính sẽ được ra mắt vào quý 2 năm 2013. Thế nhưng vì quỹ thời gian của thầy Dự hạn hẹp nên đành lỗi hẹn với bạn đọc. Chúng tôi chân thành cáo lỗi cùng các bạn. Tác giả sẽ hết sức cố gắng để ra mắt những quyển còn lại trong thời gian sớm nhất có thể.

Để bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về 
Cách sử dụng sách, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin:

Quyển 
"Bí quyết làm chủ Revit 2013" : được xem là phần 1 của Bộ sách. Có 3 chức năng:
  * Là quyển sách cơ bản, cung cấp những kiến thức nền tảng về Revit.
  * Là quyển từ điển nhỏ để tra cứu những vấn đề về Revit.
  * Cung cấp kiến thức về Kỹ thuật View, một kỹ thuật mấu chốt để ra được hồ sơ kỹ thuật như ý.

Những quyển còn lại: được xem là phần 2 của bộ sách, cung cấp kiến thức để thực hành trên Hồ sơ kỹ thuật

- Cách kết hợp các quyển sách:
Các quyển sách này phải được kết hợp với nhau. Cụ thể là quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013" được sử dụng kèm với những quyển còn lại và là phần không thể tách rời.
 

***********
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn. Tác giả sẽ cố gắng để cho ra đời những quyển sách hay nhất và chất lượng nhất để thỏa lòng mong đợi của bạn đọc.

Trân trọng!Trung tâm Revit NPD và tác giả Nguyễn Phước Dự


--------------------------
Bài viết liên quan:
Giới thiệu Bộ sách Revit 5 quyển của Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự
Trích đoạn quyển sách "Bí quyết làm chủ Revit 2013"
Cách mua sách


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét