Thứ Năm, 28 tháng 11, 2013

DIỄN ĐÀN REVIT NỘI BỘ CỦA HỌC VIÊN - http://hocRevit.vn

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do ThS. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

GIỚI THIỆU DIỄN ĐÀN NỘI BỘ
CỦA TRUNG TÂM REVIT NPD
Địa chỉ http://hocRevit.vndiễn đàn nội bộ của học viên Trung tâm Revit thực hành NPD. Mục đích của diễn đàn này là để hỗ trợ cho học viên trong quá trình học tập cũng như sau khóa học. Vào diễn đàn Revit nội bộ này các bạn có thể:
- Trao đổi bài thường xuyên với Thầy và các bạn học viên khác.
- Có được nội dung của bài học Revit các môn (Revit Architecture, Revit Structure, Revit M.E.P, Estimation with Revit)
- Tải được những tài liệu hữu ích cho việc học Revit như: cách cài đặt Revit, Thư viện Revit, Template Revit, các phần mềm ứng dụng (plug-in) đặc sắc của thầy Dự như DutoanOnline, Thống kê thép tự động, Vẽ thép tự động v.v…  
- Có được những kiến thức hỗ trợ cho nghề nghiệp như thủ thuật xin việc, mẫu Đơn xin việc (tiếng Việt và tiếng Anh), Sơ yếu lý lịch (tiếng Việt và tiếng Anh) v.v…

CÁCH ĐĂNG NHẬP DIỄN ĐÀN
Vì đây là diễn đàn nội bộ nên chỉ có những học viên của Trung tâm được cung cấp tài khoản (Username và Password) mới có thể vào được. 
-   Vào trang http://hocRevit.vn, tìm menu “Học viên”, vào menu con “Danh sách học viên”
-   Chọn lớp học trong ô “Khóa học”. Nhập tên có dấu vào ô “Nhập tên” để tìm nhanh (nếu họ và tên trùng nhau thì nhìn hình chụp và một số thông tin khác để phân biệt)
-   Bấm “Select”: hiện ra trang riêng của mỗi học viên. Trên đây thể hiện một số thông tin sơ lược của học viên (Họ tên, Ngày sinh…) và một số thông tin bị ẩn (hide). Lưu ý: Sau khi login được, các bạn có thể chọn chế độ “show” hiện đầy đủ thông tin để các nhà tuyển dụng thuận lợi hơn trong việc chọn ứng viên
-   Bấm vào “Quên password” để chương trình gửi mail đến địa chỉ email bạn. Lưu ý: bạn có thể vào diễn đàn và tự đổi password.
-   Ghi chú:
·   Học viên mới đăng ký thì muốn vào diễn đàn thì gọi cho cô Loan.
·   Học viên cũ trước đây chưa có tài khoản cứ theo hướng dẫn như trên vì đã được Trung tâm set up sẵn.

Lời kết
Tận dụng diễn đàn nội bộ http://hocRevit.vn sẽ mang lại cho các bạn học viên những lợi ích rất đáng kể. Ngoài ra, diễn đàn sẽ giúp xóa đi khoảng cách không gian và thời gian. Dù bạn ở đâu, khi nào cũng có được cảm giác “luôn được hỗ trợ” và “luôn được bên cạnh” bởi Thầy và các bạn cùng lớp. Rất mong diễn đàn sẽ là “mái nhà Revit thân yêu” của các bạn mỗi lúc khó khăn!

Trung tâm Revit thực hành NPD

Chào mừng đến với "Mái nhà Revit thân yêu"  - http://hocRevit.vn!
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét