Thứ Sáu, 11 tháng 10, 2013

Thông báo về việc thay đổi Học phí năm mới 2014

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D
 (do Ths. KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)

THÔNG BÁO
Về việc thay đổi học phí 
Các bạn học viên thân mến!

Trung tâm Revit NPD xin chân thành cảm ơn các bạn học viên đã tin tưởng và đến tham dự các khóa học Revit tại Trung tâm trong thời gian vừa qua. Xin cảm ơn các bạn đã dành nhiều tình cảm cho thầy Nguyễn Phước Dự, giảng viên của Trung tâm. Sự thành công của các bạn sau khóa học Revit đã tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi, đặc biệt là đối với thầy Dự. Thầy rất vui mừng khi thấy học trò của mình tìm được việc làm ưng ý ở những công ty lớn và có những bạn trở thành "thầy giáo Revit". Niềm vui của Thầy được nhân đôi khi biết các bạn nhanh chóng được trọng dụng và trở thành "ngôi sao Revit" dù mới bước chân vào công ty chỉ trong một thời gian ngắn và dù ở đấy Revit cũng đã được sử dụng một thời gian dài.

Để đáp lại sự tin yêu của học trò, thầy Dự ngày càng cố gắng nghiên cứu sâu về Revit cũng như tìm ra nhiều phương pháp giảng dạy phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau vì thực tế là các bạn rất khác nhau về khả năng tiếp thu và nhu cầu học tập. Chính vì vậy, tuy cùng được học một giáo trình nhưng mỗi học viên được Thầy "ra toa" khác nhau và tiếp nhận những phương cách giảng dạy khác nhau của Thầy. Các bạn được Thầy kịp thời chỉnh sửa những điểm yếu cũng như được bồi dưỡng những điểm mạnh. Nhờ vậy, dù khởi điểm của các bạn như thế nào chăng nữa, biết Revit hay chưa biết Revit, tự tin hay rụt rè thì chỉ sau một thời gian các bạn tiến bộ rất nhanh và có thể tự tin để ra được Hồ sơ kỹ thuật phục vụ cho công việc và học tập.

Việc này càng khẳng định một lần nữa giáo trình và phương pháp giảng dạy của thầy Dự rất hợp lý, đã giúp cho các bạn học viên tiếp cận Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất như mong mỏi của Thầy. Đồng thời, giúp cho xã hội và doanh nghiệp có được những nhân viên Revit - những Revitman chất lượng, đáp ứng được công việc mà không cần phải đào tạo lại. Vì vậy, các học viên thành công rất tự hào vì được là học trò của thầy Nguyễn Phước Dự. Tất cả những điều này đã làm nên tên tuổi của thầy Nguyễn Phước Dự và Trung tâm Revit thực hành NPD. Hiện tại, Thầy và Trung tâm đã có chỗ đứng vững chắc trong giới Revit và càng khẳng định mình bằng những nét độc đáo, đặc biệt riêng có và không lẫn lộn với bất cứ ai và trung tâm nào.

Trong thời gian tới, thầy Dự và Trung tâm Revit NPD sẽ ngày càng có nhiều nét độc đáo và dịch vụ tốt hỗ trợ cho các học viên. Song song đó, chúng tôi xin thông báo với các bạn kể từ ngày 1/1/2014 học phí của Trung tâm sẽ được thay đổi. Vì vậy, bạn nào muốn được hưởng học phí cũ thì hãy nhanh chân lên nhé, chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi!

Thân mến!


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét