Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2013

TIN NÓNG: THÁNG 11 VÀ 12: UỐNG CÀ PHÊ NÓI CHUYỆN REVIT TẠI CẦN THƠ VÀ ĐÀ LẠT


Uống cà phê nói chuyện Revit (hình mang tính chất minh họa)
Thời gian vừa qua có nhiều học viên ở xa liên hệ với Trung tâm Revit thực hành NPD thể hiện sự mong muốn được học Revit với thầy Nguyễn Phước Dự, một người thầy tận tâm và giỏi nghề được nhiều học viên biết đến như một chuyên gia hàng đầu về Revit.
Các bạn đề nghị được học Revit online hoặc thông qua các video dạy của Thầy. Thế nhưng rất tiếc là Thầy không có dạy theo hai cách này.
Lý do là vì Thầy rất chú trọng chất lượng đầu ra của học viên. Thầy muốn tương tác trực tiếp với từng học viên để kịp thời tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu của các bạn để từ đó kịp thời có phương pháp giảng phù hợp với mỗi người, ví dụ nếu bạn nào yếu Thầy sẽ giảng chậm, bạn nào khá Thầy sẽ bồi dưỡng và đưa chương trình nâng cao hơn. Thầy cho rằng chỉ có dạy trực tiếp thì mới có thể giúp cho học viên học hiệu quả nhất.

Do đó, những bạn ở xa thì không có điều kiện học Thầy và đó cũng là sự thiệt thòi cho các bạn. Có một số bạn khắc phục khoảng cách địa lý bằng cách sắp xếp đến học cấp tốc với Thầy trong một thời gian ngắn vài tuần (trung bình 02 tuần/lớp) Có nhiều bạn đã học rất tốt và nhận luôn chứng nhận chất lượng của Thầy ngay buổi học cuối (dĩ nhiên là phải hoàn thành tốt bài tập!) Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để làm được điều này. 

Cảm động trước sự ham học hỏi của các bạn ở xa, Thầy tìm nhiều cách để hỗ trợ các bạn như giải đáp trên diễn đàn, trả lời mail... Sắp tới Thầy sẽ có các chuyến công tác về một số địa phương, Thầy dự định sẽ tranh thủ thời gian vào buổi tối sẽ gặp gỡ và nói chuyện Revit với các Revitman và những bạn có quan tâm đến Revit.

Đây chỉ đơn thuần là buổi "Uống cà phê nói chuyện Revit" mang tính chất thân tình và hoàn toàn xuất phát từ thiện chí của Thầy, hoàn toàn không có thu phí (chỉ là mỗi bạn tự túc trả tiền nước uống cho quán cà phê thôi nhé!) Quan trọng là các bạn phải chuẩn bị những câu hỏi về Revit để được thầy Dự giải đáp.
Thêm một thông tin hấp dẫn nữa là sẽ có 3 phần quà là 3 quyển sách nổi tiếng của thầy "Bí quyết làm chủ Revit 2013" thầy Dự dành tặng cho 3 bạn có câu  hỏi hay nhất.

Sau đây là lịch gặp của Thầy: 

- CẦN THƠ: tối thứ hai, 18/11/2013 (19g - 21g)

- ĐÀ LẠT: tối thứ ba, 3/12/2013 (19g - 21g)


Địa điểm quán: Thầy nhờ các Revitman, nhất là những bạn học viên cũ của Thầy ở mỗi địa phương tìm và gửi thông tin dùm Thầy nhé. Trước ngày gặp, Thầy sẽ thông báo sau với các bạn nếu có thông tin cụ thể nhé. Các bạn nhớ cập nhật thông tin thường xuyên trên các trang web của Trung tâm hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit

Cách thức đăng ký: rất đơn giản, các bạn vào diễn đàn hocRevit.com -> mục "Tin nóng" - Tin "Uống cà phê nói chuyện Revit ở Cần Thơ và Đà Lạt" để đăng ký nhé. Mục đích của việc đăng ký là giúp cho việc tổ chức tốt hơn (ví dụ biết số lượng người tham gia để tìm địa điểm phù hợp) Khi đăng ký thì các bạn nhớ đến dự, nếu có thay đổi phải báo cho Trung tâm biết các bạn nhé. Nhớ ghi đầy đủ những thông tin cần thiết được yêu cầu. Đường link để vào đăng ký.
- Họ và tên:
- Nghề nghiệp:
- Điện thoại:
- Email:
- Đang học và công tác tại:
- Đã biết Revit được bao lâu:
- Mục đích tham dự buổi nói chuyện:

- Địa điểm tham dự (Cần Thơ hoặc Đà Lạt):

Các bạn nhớ phổ biến cho bạn bè mình cùng biết để đến tham dự nhé vì đây là buổi tư vấn hiếm hoi và quí báu của Thầy Nguyễn Phước Dự. Chắc chắn rằng các bạn sẽ tìm thấy được những vấn đề bổ ích qua buổi gặp gỡ này. Mong được gặp mặt đông đảo các bạn tại các thành phố xinh đẹp nhé, các bạn học trò cũ thân thương cũng như là các bạn mới!

Thân mến!
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét