Thứ Hai, 10 tháng 6, 2013

Giấy chứng nhận học Revit của trung tâm NPD

Giấy chứng nhận Trung tâm NPD là chứng nhận chất lượng do cá nhân Ths Kts Nguyễn Phước Dự đánh giá  và cấp cho những học viên hoàn thành khóa học.

Điều kiện để được cấp chứng nhận, học viên và trung tâm cùng phối hợp thực hiện các bước sau:
  1. Học viên hoàn thành bài tập do học viên tự chọn để thực hiện trong khóa học.
  2. Học viên nộp bài tập gồm file RVT và PDF.
  3. Trung tâm sẽ xem và gởi lại bản nhận xét, đánh giá những chủ đề chính đạt hay chưa đạt.
  4. Học viên tiếp tục hoàn thành bài tập theo bảng đánh giá. Học viên được quyền theo học tiếp để được hướng dẫn hoàn thành bài tập.
  5. Học viên nộp lại bài tập đã thực hiện đầy đủ theo yêu cầu của bảng nhận xét và nhận giấy chứng nhận.
Những học viên đã được cấp giấy chứng nhận sẽ được trung tâm tiếp tục hỗ trợ trong suốt quá trình làm việc sau này. Nếu phát sinh tình huống không thể xử lý có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn hoặc đăng ký tham gia học bổ sung miễn phí.


Cũng có một số trường hợp học viên không có nhu cầu lấy giấy chứng nhận, vì thế không nộp bài tập đánh giá chất lượng và cũng có nhiều học viên không theo học đến cùng.



Danh sách học viên Trung tâm NPD đã hoàn thành khóa học và được cấp giấy chứng nhận:



------- // -------

MỘT SỐ HÌNH ẢNH 
TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Giấy chứng nhận: là Giấy chứng nhận chất lượng chỉ cấp cho những học viên hoàn thành bài tập và có đủ năng lực Revit đáp ứng nhu cầu công việc thực tế

- Giấy chứng nhận đặc biệt ở chỗ là “Giấy chứng nhận chất lượng”. Chất lượng bởi không được cấp đại trà cho những học viên đã học xong. Muốn có được các bạn còn phải nộp bài tập cuối khóa cho Thầy và tất nhiên bài tập này phải đạt chất lượng. Điều kiện để cấp giấy chứng nhận không khó, chỉ cần các bạn nộp 2 file (Revit và PDF) để Thầy chỉnh sửa, thế nhưng không nhiều người làm được vì thiếu sự quyết tâm.
- Việc lấy giấy chứng nhận chất lượng rất có ý nghĩa. Trước hết, nó thể hiện sự quyết tâm của người học. Thứ đến, nó còn là quyền lợi của các bạn. Như Thầy Dự hay bảo học trò “Biết Revit là phải biết đến 100%, nếu biết đến 95% còn 5% chưa biết thì sẽ có nguy cơ xuất CAD ở phút 89 vì 5% này rất quan trọng” Ngoài ra, giữa lý thuyết và việc làm những bài tập nhỏ, rời rạc như vẽ một “bức tường” hay “cái cửa” sẽ có khoảng cách rất xa so với việc kết hợp các cấu kiện để hoàn thiện một bộ Hồ sơ chi tiết. Còn rất nhiều những tình huống và khó khăn mà các bạn phải giải quyết. Trong việc học Revit, thực hành và trải nghiệm là “chìa khóa vàng”. Khi và chỉ khi bạn thực hiện trọn một bộ hồ sơ thì mới có thể biết được những tình huống nào xảy ra, từ đó đúc kết thành kinh nghiệm để giải quyết những tình huống tương tự sau này.
- Học viên được nhận “Giấy chứng nhận chất lượng” rất vui và hãnh diện. Giấy chứng nhận của Thầy tuy đơn sơ nhưng để có được nó thì không phải dễ. Chỉ những học viên hoàn thành bài tập lớn và có đủ năng lực Revit đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp thì Thầy mới cấp. Ngoài ra, vì Thầy là chuyên gia Revit hàng đầu nên khi nhìn thấy hồ sơ xin việc của học trò Thầy thì các doanh nghiệp rất tin tưởng và mạnh dạn tuyển dụng. 
- Có được giấy chứng nhận chất lượng như thể bạn có tấm vé thông hành để tự tin bước vào công việc, bản lĩnh để thực hiện những mơ ước nghề nghiệp của mình. Thực tế không ít học viên của Thầy đã thành công trong các cuộc phỏng vấn và đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn hoặc các doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Được làm trong môi trường Revit để rèn luyện tay nghề, điều kiện làm việc tốt, thu nhập cao là niềm mơ ước của hầu hết các anh em trong nghề. 


Kỹ sư XD Nguyễn Long Vương. 
Một trong những học viên chăm chỉ và tuân thủ giáo án và làm Thầy rất hài lòng. 

Đôi bạn Lê Triệu Tấn Huy và Liêu Kim Ngân. 
Hai bạn đang là sinh viên Kiến trúc và học rất nghiêm túc.

Học viên Trương Thế Hiệp - 
một cái tên rất quen thuộc trên các diễn đàn AutoCad và Revit

Sinh viên trường Kiến trúc TP.HCM Nguyễn Phúc Thiên 
vừa sáng dạ vừa học nghiêm túc nên Thầy rất hài lòng

SV khoa Kiến trúc Trương Thị Lý Nương
 - bông hoa duy nhất của nhóm. Đây là một trong những nhóm học tốt nhất 

SV khoa Kiến trúc Đặng Thành Lộc - thành viên trong nhóm của bạn Nương


SV khoa Kiến trúc Nguyễn Thanh Hùng - thành viên của nhóm bạn Nương


Kỹ sư xây dựng tương lai Lâm Nguyễn Quang Minh
 -  một học viên đặc biệt vì học rất chăm và nhận đúp 2 Chứng nhận Kiến trúc và Kết cấu

Xin chúc mừng các bạn, các Revit man và là những học viên thân yêu của Thầy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét