Thứ Năm, 18 tháng 4, 2013

CÁCH MUA SÁCH REVIT CỦA THS KTS. NGUYỄN PHƯỚC DỰ  Các bạn có thể liên hệ mua trực tiếp tại Trung tâm Revit thực hành N.P.D hoặc các nhà sách.  
  Trong bộ Revit 5 quyển này, quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013" được xuất bản trước vì quyển sách này cung cấp kiến thức chung, nền tảng cho tất cả các bộ môn của Revit. Ngoài ra, nó còn dùng để tra cứu thông tin chuyên sâu về phần mềm Revit cho người mới học hay người hành nghề lâu năm. Hiện tại, quyển này đang được phát hành.
  Giá bìa: 120.000đ/quyển (Bí quyết làm chủ Revit 2013) - Giá ưu đãi: 100.000đ/quyển (giảm giá cho Học viên của Trung tâm, mỗi học viên 01 quyển). 

   Sẵn tiện, xin cảm ơn đông đảo các bạn đã đăng ký mua sách trong thời gian vừa qua. Xin mời các bạn đến nhận sách tại Trung tâm. 

Cách mua sách: có 2 cách 
Trực tiếp: các bạn đến Trung tâm mua sách (vui lòng gọi điện hẹn trước) hoặc đến các nhà sách.

Gián tiếp: Sau khi bạn liên hệ, Trung tâm sẽ thông báo phí vận chuyển sách để các bạn chuyển khoản. Tiền chuyển khoản bao gồm tiền sách + tiền vận chuyển sách, không bao gồm phí chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nhận được tiền, Trung tâm sẽ chuyển sách cho bạn. Các bạn đừng quên gửi email cho chúng tôi thông báo về việc chuyển khoản và cung cấp thông tin liên hệ, nhớ ghi rõ ràng và chính xác họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn để tiện việc chuyển sách và liên lạc khi cần. Sau 07 ngày kể từ ngày chuyển khoản, nếu các bạn không liên hệ để xác nhận với chúng tôi là đã nhận được sách thì chúng tôi hiểu rằng các bạn đã nhận được sách.

Cách thanh toán: vui lòng xem tại đây  


* Liên hệ: 

- Đt: 0913.875.375 (cô Loan) - Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1 Lô A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit

 


Bài viết liên quan:Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét