Thứ Hai, 11 tháng 3, 2013

Giới thiệu bộ sách Revit 5 quyển của Thạc sĩ Kiến trúc sư Nguyễn Phước Dự

GIỚI THIỆU BỘ SÁCH REVIT CỦA
Ths KTS. Nguyễn Phước Dự

Cẩm nang không thể thiếu của những người sử dụng Revit!

  
Từ lâu, Thạc sĩ Kiến trúc sư Nguyễn Phước Dự (còn gọi là Thầy Dự) được nhiều đồng nghiệp biết đến như một kiến trúc sư tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực thiết kế. Với kinh nghiệm làm nghề trên 15 năm kết hợp với niềm đam mê công nghệ thông tin, Thầy Dự đã không ngừng sáng tạo và cống hiến cho cộng đồng ngành Xây dựng nhiều phần mềm và các ứng dụng hữu ích như:


Bìa 1 quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013"Bìa 4 quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013"

- Phần mềm lập dự toán trực tuyến (DutoanOnline.com) đã được cấp bản quyền tác giả.
- Phần mềm thống kê thép tự động.
- Phần mềm vẽ chi tiết và đánh số thép tự động.
- Phần mềm đánh số cây thép tự động
- Phần mềm chú thích vật liệu tự động (Key Note)
- Phần mềm  Xuất khối lượng vật tư tự động từ Revit sang DutoanOnline.com (Revit2DTOL)
...  

  Từ khi Revit xuất hiện tại Việt Nam, thầy Dự đã bỏ nhiều công sức nghiên cứu và áp dụng thành công phần mềm tiên tiến này vào việc thiết kế và đã mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp và khách hàng. Vì vậy, bạn bè trong giới động viên thầy mở rộng thêm một nghề nữa là đào tạo Revit cho cá nhân và doanh nghiệp. Học trò của Thầy ngày càng đông, từ khắp mọi miền đất nước và cả từ nước ngoài như Mỹ, Úc... Các anh chị học viên đã "đặt hàng" cho Thầy viết sách từ lâu nhưng vì bận rộn nên đến giờ dự án mới hoàn thành. 

  Trung tâm NPD trân trọng giới thiệu với các bạn học viên và các bạn đọc Bộ sách Revit  của thầy Nguyễn Phước Dự:


Những nét độc đáo của bộ sách: 
Thứ nhất, bộ sách được viết chứ không phải biên soạn hoặc dịch từ tài liệu nước ngoài. Đặc biệt, nó được viết bằng những trải nghiệm trong quá trình ứng dụng thành công Revit vào công việc thiết kế của tác giả qua nhiều thể loại công trình như công trình công nghiệp, nhà ở dân dụng, chung cư, cao ốc v.v... Vì vậy, bộ sách mang tính ứng dụng cao.
Thứ hai, vì được tổng hợp từ những kiến thức thực tế nên bộ sách được diễn đạt dưới góc nhìn của người trực tiếp làm việc với phần mềm nên ngôn ngữ gần gũi và dễ hiểu với người trong giới.
Thứ ba, Bộ sách được viết cho nhiều đối tượng ở các ngành nghề khác nhau, từ những người công tác trong lĩnh vực thiết kế như kiến trúc, kết cấu, MEP; những người làm công tác quản lý dự án và cả những đối tượng lập trình... Mỗi đối tượng đều tìm thấy quyển sách phù hợp với chuyên môn của mình. 

Bộ sách này chắc chắn sẽ rất hữu ích và là cẩm nang không thể thiếu của những người sử dụng Revit!

Trong bộ Revit 5 quyển này, quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013" được xuất bản trước vì quyển sách này cung cấp kiến thức chung, nền tảng cho tất cả các bộ môn của Revit. Ngoài ra, nó còn dùng để tra cứu thông tin chuyên sâu về phần mềm Revit cho người mới học hay người hành nghề lâu năm. Mời các bạn đón đọc vào giữa tháng 4 năm 2013.


Các bạn có thể liên hệ mua trực tiếp tại Trung tâm Revit thực hành N.P.D
Giá bìa: 120.000đ/quyển (Bí quyết làm chủ Revit 2013) - Giá ưu đãi: 100.000đ/quyển (giảm giá cho Học viên của Trung tâm). 

Cách mua sách: có 02 cách 
Trực tiếp: các bạn đến Trung tâm mua sách (vui lòng gọi điện hẹn trước) hoặc đến các nhà sách.
Gián tiếp: Sau khi bạn liên hệ, Trung tâm sẽ thông báo phí vận chuyển sách để các bạn chuyển khoản. Tiền chuyển khoản bao gồm tiền sách + tiền vận chuyển sách, không bao gồm phí chuyển khoản ngân hàng. Sau khi nhận được tiền, Trung tâm sẽ chuyển sách cho bạn. Các bạn đừng quên gửi email cho chúng tôi thông báo về việc chuyển khoản và cung cấp thông tin liên hệ, nhớ ghi rõ ràng và chính xác họ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn để tiện việc chuyển sách và liên lạc khi cần. Sau 07 ngày kể từ ngày chuyển khoản, nếu các bạn không liên hệ để xác nhận với chúng tôi là đã nhận được sách thì chúng tôi hiểu rằng các bạn đã nhận được sách. 

Cách thanh toán: vui lòng xem tại đây  

* Liên hệ: 
-Đt: 0913.875.375 (cô Loan)- Email: nguyenbichloan01@gmail.com/ revitNPD@gmail.com
- Đc: 601/1 Lô A Cách Mạng Tháng Tám, P.15, Q.10, TP.HCM (xem địa điểm)
- Website: hocRevit.com – trungtamRevit.com – facebook.com/hocRevit

theo http://hocRevit.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét