Thứ Ba, 5 tháng 3, 2013

CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI HỌC REVIT TẠI TRUNG TÂM N.P.D?

Trung tâm đào tạo Revit thực hành N.P.D - chuyên cung cấp những dịch vụ đào tạo Revit đặc biệt
(do Thạc sĩ KTS. Nguyễn Phước Dự phụ trách)CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI HỌC REVIT
TẠI TRUNG TÂM N.P.D?


A. NẾU HỌC TRỰC TIẾP:
1. Đăng ký: có 02 cách
- Nếu đăng ký trực tiếp:
 điện thoại số 0913.875.375 (cô Loan) hẹn trước khi đến 2 – 3 giờ. Bạn nhớ đến đúng giờ, và đừng quên báo nếu đến trễ hoặc hủy cuộc hẹn đột xuất nhé.
Nếu đăng ký qua internet: đăng ký vào mẫu Thông tin học viên (học Trực tiếp) tại  http://hocrevit.vn/thanhvien/dangkyhocvien.aspx 
* Nhớ điền thông tin đầy đủ để không phải điền lại khi đến học bạn nhé (gõ tiếng Việt có dấu, chữ thường, nếu tên riêng thì viết Hoa đầu chữ)
2. Thanh toán: trước ngày khai giảng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
- Nếu đăng ký trực tiếp: thanh toán tiền mặt khi đến đăng ký.
- Nếu đăng ký qua mạng (thích hợp cho các bạn bận rộn và ở xa)thanh toán chuyển khoản thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền. Cách thức thanh toán tham khảo tại đây.

3. Chuẩn bị: Dù đăng ký theo hình thức nào thì bạn cũng phải đảm bảo thực hiện 02 công việc trước khi đến học: 
- Công việc 1: Cài đặt phần mềm Revit phiên bản full "3 trong 1": Revit 2015 (nếu máy mạnh) hoặc Revit 2014 (nếu máy yếu hơn) (tham khảo mục 1 của phần Những vấn đề chung)
- Công việc 2: In bài tập mẫu (rất quan trọng)
* Lý do: Chương trình Revit của Trung tâm là chương trình đặc biệt, chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD. Đây là chương trình Revit Ứng dụng Thực hành trên công trình thực tế. Học viên sẽ được làm bài tập là bộ Hồ sơ kỹ thuật chi tiết ngay từ buổi học đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn học Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất, chỉ 01 lớp Sơ cấp là có thể khai triển được hồ sơ. Vì vậy, việc tự chọn bài tập và in sẵn là rất quan trọng.
(tham khảo mục 3 của phần Những vấn đề chung để biết chi tiết và nguồn hồ sơ mẫu)  

B. NẾU HỌC ONLINE:  tham khảo thêm thông tin tại đây
1. Đăng ký: qua internet, điền vào mẫu Thông tin học viên Online:  http://hocrevit.vn/thanhvien/dangkyhocvienOnline.aspx (gõ tiếng Việt có dấu, chữ thường, nếu tên riêng thì viết Hoa đầu chữ)

2. Thanh toán học phí: thanh toán trước ngày khai giảng, thông qua ngân hàng hoặc dịch vụ chuyển tiền. Cách thức thanh toán tham khảo tại đây.

3. Chuẩn bị phương tiện học tập: 
3.1. 01 máy vi tính cấu hình đủ mạnh để sử dụng được Revit phiên bản 2014 hoặc 2015 (phiên bản Full) + 01 thiết bị để vào mạng internet 
* Lưu ý: Thiết bị này có thể là 01 máy vi tính độc lập/ màn hình được share chung CPU với máy vi tính/ máy tính bảng màn hình đủ rộng để theo dõi thầy giảng bài trực tiếp tại lớp (nhìn thấy chi tiết màn hình máy chiếu và chữ viết bảng của thầy) Tốt nhất là sử dụng 02 máy vi tính.
3.2. Headphone có micro hoặc loa ngoài để trao đổi bài với thầy.
3.3. Đường truyền internet ổn định.
3.4. Cài đặt chương trình Team Viewer 10 vào máy tính.
3.5. Có tài khoản Face Book và Gmail (hangout) để trao đổi (chat) nhanh với thầy trong khâu chuẩn bị trước khi học (thầy sẽ hỗ trợ cài đặt "Hệ thống học online" cho bạn từ xa) (FB của thầy: phuocdukts, Gmail: phuocdukts@gmail.com
* Bạn chủ động liên hệ với thầy qua FB/ Hangout để hẹn giờ cài đặt. Đây là khâu cuối cùng sau khi bạn hoàn tất những công việc trên.

4. Cài đặt phần mềm Revit và In bài tập
- Công việc 1:
 Cài đặt phần mềm Revit phiên bản full "3 trong 1": Revit 2015 (nếu máy mạnh) hoặc Revit 2014 full (nếu máy yếu hơn) 
(tham khảo mục 1 của phần Những vấn đề chung)
- Công việc 2: In bài tập mẫu (rất quan trọng)
* Lý do: Chương trình Revit của Trung tâm là chương trình đặc biệt, chỉ riêng có tại Trung tâm Revit NPD. Đây là chương trình Revit Ứng dụng Thực hành trên công trình thực tế. Học viên sẽ được làm bài tập là bộ Hồ sơ kỹ thuật chi tiết ngay từ buổi học đầu tiên. Điều này sẽ giúp bạn học Revit trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất, chỉ 01 lớp Sơ cấp là có thể khai triển được hồ sơ. Vì vậy, việc tự chọn bài tập và in sẵn là rất quan trọng.
(tham khảo mục 3 của phần Những vấn đề chung để biết chi tiết và nguồn hồ sơ mẫu)  

** Ghi chú: 
- Việc học Revit Online thì đơn giản, chỉ có khâu chuẩn bị là hơi mất công và việc cài đặt "Hệ thống học online" sẽ nhanh hay chậm tùy thuộc vào cấu hình máy của bạn mạnh hay yếu. Việc cài đặt và test kỹ hệ thống online sẽ góp phần không nhỏ vào chất lượng học. Vì vậy, các bạn nên dành nhiều thời gian để chuẩn bị chu đáo. 
- Thầy rất bận rộn và chỉ có thể hỗ trợ cài đặt cho bạn vào một vài buổi trong tuần, ngoài giờ dạy của thầy. Vì vậy, bạn nên liên hệ càng sớm càng tốt trước ngày nhập học để hai bên sắp xếp hẹn giờ cùng online, trước ít nhất từ 01 - 02 tuần trở lên.
Sắp xếp không gian học yên tĩnh để không ảnh hưởng đến việc học của bản thân và của lớp.
GHI CHÚ: Nên liên hệ để đăng ký trước ngày học bắt đầu để được nhận tài liệu cũng như được sinh hoạt một số vấn đề chung (bạn có thể mua DVD hoặc sách tham khảo tùy lựa chọn). Đọc kỹ nội dung dưới đây, đặc biệt các mục 1 – 6, nhất là mục 4!

NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG
1. CẤU HÌNH MÁY TÍNH SỬ DỤNG REVIT (mang tính tham khảo, đây là cấu hình tối thiểu, nếu máy mạnh hơn thì càng tốt) 
Cấu hình để HỌC:  CPU Core i5 và RAM từ 4 GB (Revit 2015), CPU Core i3 và RAM từ 4 GB (Revit 2014), dành ít nhất 60 GB trống cho ổ C. Khuyến khích các bạn dùng Revit 2015. 
Cấu hình để LÀM  VIỆC:
  • Main board : ASUS P7P55D PRO 
  • CPU : Intel® Core™ i7 920 @2.67GHz (hoặc i5)
  • Card VGA : xem tại đây
  • Ổ cứng : >80GB
  • Ram : 3x1GB/1333 Corsair gaming (có kẹp tản nhiệt)
  • HĐH : Microsoft® Windows® 7 64-bit  Ultimate 
- Lưu ý: để sử dụng được những plug-in (ứng dụng lập trình cho Revit) của thầy Nguyễn Phước Dự thì phải cài Win 7/ Win8, 64 bit

2. CÀI ĐẶT PHẦN MỀM VÀO MÁY VI TÍNH: 
- Nếu có điều kiện, nên trang bị máy tính xách tay (laptop) mang theo sẽ giúp việc học thuận lợi và hiệu quả hơn. 
- Nếu chưa có laptop (nhưng phải có máy bàn ở nhà), bạn nhớ đăng ký sử dụng máy của Trung tâm trướcSử dụng USB mỗi buổi để chép bài tập từ lớp về nhà và ngược lại nhằm đảm bảo tính liên tục của bài thực hành.
- Máy tính của bạn phải được cài đặt sẵn phần mềm mà Trung tâm đang giảng dạy (Revit 2015 hoặc Revit 2014), các bạn nhớ cài phiên bản full "3 trong 1" (bao gồm cả 3 phần Kiến trúc + Kết cấu + MEP). Nếu các bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt, vui lòng đến các dịch vụ vi tính gần nhất để được hỗ trợ. Đảm bảo việc cài đặt được sẵn sàng trước buổi học đầu tiên
Ghi chú: Trong quá trình cài đặt Revit có thể có trục trặc tùy máy, có nhiều lý do không biết trước được nhưng thông thường nhất là do Revit tương tác với một số phần mềm như diệt Virus của VN, Skype, Download hoặc do lỗi phần cứng v.v... Vì vậy, máy tính sử dụng Revit không nên cài nhiều phần mềm. Tốt nhất là cài lại Win mới (không dùng bản ghost) để giúp máy được dọn dẹp gọn gàng, sau đó cài Revit rồi mới lần lượt cài những phần mềm khác nếu cần.
3. HỒ SƠ KỸ THUẬT (BÀI TẬP): Chọn và in sẵn trên giấy A4 hoặc A3 một bộ Hồ sơ Kỹ thuật hoàn thiện với công trình mà bạn ưng ý và thông thạo (đã được vẽ bằng Revit hoặc AutoCAD). Đây sẽ là bài tập lớn của bạn trong suốt khóa học. Nếu bạn gặp khó khăn về nguồn hồ sơ thì có thể vào diễn đàn hocRevit.com phần "Hồ sơ tham khảo" file PDF để download và in ra. Học môn nào in môn đó + một phần Kiến trúc (mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng) và mang theo mỗi khi đến lớp. Đảm bảo có hồ sơ in trước buổi học đầu tiên.

** Lưu ý: Thể loại và quy mô công trình thế nào tùy thuộc vào quỹ thời gian và nhu cầu công việc của bạn.

** Lý do vì sao phải tự chuẩn bị Bài tập, vui lòng đọc tại đây.


4. CÁCH HỌC: đây là phần rất quan trọng, các bạn nên đọc kỹ và ghi nhớ, cách học sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập. Ngoài ra, vì thầy Nguyễn Phước Dự có phong cách giảng dạy rất đặc biệt và mang lại hiệu quả cao cho người học nên các bạn cố gắng thông suốt mục này trước khi học:

PHONG CÁCH DẠY CỦA THẦY: phong cách dạy của Thầy rất đặc biệt và không lẫn lộn với bất kỳ ai, có nhiều điểm đặc biệt, nhưng nổi bật có 4 điểm xoay quanh sự thuận tiện và hiệu quả cho người học:
- Thầy dạy Revit theo hướng ứng dụng thực hành trên công trình thực tế (là cách mà ít người dạy): nhờ vậy mà người học không bị lúng túng khi làm công việc thật và có thể rút ngắn được nhiều thời gian, chỉ 12 buổi học (lớp Sơ cấp) là có thể khai triển hồ sơ hoàn thiện và đáp ứng yêu cầu công việc.
Thầy dạy kèm từng học viên: mỗi học viên được Thầy soạn riêng giáo án phù hợp với đặc điểm của từng người, mỗi học viên có bài tập khác nhau. Nhờ vậy học viên được Thầy chăm sóc từng người và học tập mau tiến bộ. Ngoài ra, học viên khi bận phải nghỉ học thì vẫn không bị mất bài.
Cùng lúc Thầy đứng lớp tất cả các môn: để làm được điều đặc biệt này nhờ vào khả năng "có 1 không 2" của Thầy là giỏi tất cả các môn (Kiến trúc, Kết cấu, Điện, Nước, HVAC) Nhờ cách dạy độc đáo này nên học viên không bị phân lớp theo môn mà được phân lớp theo buổi. Nhờ đó sẽ dễ dàng chuyển đổi giờ học và có thể linh động tăng tần suất học để rút ngắn thời gian (học cấp tốc) 

Thầy khuyến khích học viên học theo kiểu chủ động: mọi việc là do các bạn quyết định, thầy đóng vai là "người dẫn đường", chỉ cho bạn con đường đi, cách đi và bên cạnh để hỗ trợ bạn. 

Học chủ động: biết đặt nhiều câu hỏi để nhờ Thầy giải quyết tình huống, học thông qua tình huống thực tế giúp ứng dụng nhanh vào công việc. Câu hỏi phải có “chất lượng” xoáy vào vấn đề trọng tâm. Thực hiện tốt nguyên tắc “làm trước, hỏi sau” (tự thực hiện trước khi nhờ thầy hướng dẫn sẽ giúp nhớ bài lâu hơn)
Ngoài ra, học viên là người được "giao quyền" rất nhiều, các bạn là người quyết định mọi thứ từ khâu chuẩn bị đến quá trình học Revit tại Trung tâm. 

- Xác định mục tiêu: phải biết trước sản phẩm (bộ hồ sơ thiết kế bao gồm những bản vẽ gì) và tìm cách thực hiện để có sản phẩm, phải có đề bài/ mục đích cụ thể rồi mới tìm cách/ giải pháp để giải quyết, tránh cách học mông lung.
Thầy không dạy những vấn đề đơn giản mà bạn có thể tự học qua phần mềm Revit, sách, internet (VD: tính năng của công cụ/ lý thuyết) Thầy chỉ dạy những vấn đề khó mà bạn không thể tự mày mò (VD: "Kỹ thuật View" hoặc các “Giải pháp Revit” giúp ra hồ sơ hoàn thiện). Đây mới chính là những kỹ thuật giúp bạn hoàn thiện được Hồ sơ Kỹ thuật chi tiết và là những kỹ thuật chỉ riêng có tại Trung tâm Revit thực hành NPD.
 * Ý nghĩa: 
+ Đối với những kiến thức lý thuyết mang tính phổ thông, các bạn có thể dễ dàng tự trang bị cho mình mà không cần đến lớp. Thầy vẫn dạy lý thuyết nhưng cách dạy rất đặc biệt vì Thầy cung cấp cho học viên lượng kiến thức được chắt lọc, "khoanh vùng" và phục vụ cho việc làm bài tập chứ không cung cấp khối lượng lớn khiến bạn vừa mất nhiều thời gian, vừa cảm thấy bối rối vì quá "mênh mông". Thời gian đến lớp chủ yếu học những kiến thức "độc chiêu" hay còn gọi là "bí kíp", "thủ thuật" để ứng dụng nhanh vào công việc.
+ Thầy đang muốn giúp học viên tiếp cận với Revit trong thời gian ngắn nhất nhưng hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí của các bạn.
Làm theo hướng dẫn: 
Tuân thủ hướng dẫn của thầy và làm bài tập đầy đủ giúp bạn học nhanh và hiệu quả. Với mỗi học viên, Thầy sẽ có "giáo án" phù hợp tùy theo đặc điểm cá nhân (như tính cách, khả năng tiếp thu nhanh hay chậm, học vấn, kiến thức về Revit và nhu cầu công việc...) 


+ Những bạn học viên đã từng biết Revit hoặc từng học qua Revit thường hay có tâm lý chủ quan và tự làm theo ý mà không theo giáo án của Thầy, đây chính là rào cản khiến cho bạn học chậm. Không biết trước được bạn có thể chậm gấp bao nhiêu lần nhưng bạn sẽ mất ít nhất là gấp 2 lần thời gian chuẩn! Vì vậy, nghe có vẻ nghịch lý nhưng trong trường hợp này bạn nào chưa biết Revit lại có nhiều lợi thế hơn :)
** Lưu ý: phong cách dạy đặc biệt của Thầy Dự rất thích hợp với người năng động, nhưng sẽ là thử thách lớn đối với người thụ động.

Tham khảo thêm bài Giới thiệu chân dung của thầy Nguyễn Phước Dự

5. CẨM NANG HỌC TẬP: đọc kỹ để tìm hiểu phong cách dạy mới lạ của Thầy Dự và những điểm đặc biệt của Trung tâm. Xem tại đây

6. THỜI GIAN: bạn phải có nhiều thời gian làm bài tập để việc học được hiệu quả. Tỉ lệ cho thời gian đến lớp và thời gian làm bài tập ở nhà lý tưởng nhất là 1:4 (thời gian đến lớp chỉ 1 phần, thời gian làm bài tập gấp lần) VD: 2,5 giờ ở lớp và 10 giờ làm bài tập ở nhà. Một lời khuyên bổ ích: đừng nên học nhiều thứ cùng một lúc mà hãy học lần lượt vì chương trình học Revit ở Trung tâm khá nặng, bận rộn sẽ làm việc học không hiệu quả.

7. GỬI XE: chỗ gửi xe rộng rãi, an toàn và gần lớp học, gửi xe tại chung cư số 599 Cách Mạng Tháng Tám, P15, Q10 (cách hẻm 601 khoảng 30m, cùng phía với hẻm, hướng về Quận 1) Xem sơ đồ.

8. MỤC TIÊU VÀ SỰ TẬP TRUNG: để tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc, bạn nên đặt mục tiêu "Học là phải làm được", sau khóa học là phải vẽ được Hồ sơ kỹ thuật (đây mới chính là sản phẩm cuối của việc học Revit, là sản phẩm mà khách hàng và doanh nghiệp cần) Hãy thật tập trung và cố gắng đạt được điều này vì khóa học chỉ diễn ra trong TG ngắn. Ngoài ra, chỉ khi bạn hoàn thành bài tập đạt yêu cầu thì mới được cấp Chứng nhận chất lượng (nộp 2 file: Revit và PDF). Giấy chứng nhận của Thầy rất có giá trị về mặt thực học vì Thầy rất khắt khe trong việc cấp chứng nhận, không cấp đại trà mà chỉ cấp cho những người có đủ năng lực Revit phục vụ cho công việc. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp rất thích tuyển dụng học viên có được giấy này, khi có được Giấy chứng nhận chất lượng này xem như bạn có được "tấm vé thông hành" để dễ dàng bước vào bất kỳ công việc hay công ty mình yêu thích. Một điều nho nhỏ, việc không rút lại được học phí đã đóng cũng là một động lực để bạn học tập cố gắng phải không?
9. DIỄN ĐÀN NỘI BỘ: hãy tận dụng trang http://hocRevit.vn để được nhiều hỗ trợ trong học tập như: Báo nghỉ - Báo học trực tuyến, xem các thông báo của Trung tâm, Nhiều tài liệu Revit quý, Nhiều tài liệu hỗ trợ xin việc v.v… 
Xem Hướng dẫn sử dụng diễn đàn nội bộ hocRevit.vn


10. HỖ TRỢ: khi gặp khó khăn các bạn đừng ngại trao đổi với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn:  
- Về chuyên môn: trao đổi trực tiếp trên lớp với thầy Dự hoặc tại facebook: phuocdukts
- Khó khăn về giờ giấc, thời khóa biểu, giáo vụ: 0913.875.375 (cô Loan)

Chúng tôi tự tin rằng 
học viên của Trung tâm Revit NPD là những học viên được hỗ trợ nhiều nhất và được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong học tập, cụ thể:
Không chia lớp, chia môn mà theo buổi học: nhờ vậy mà thời gian học linh động, học viên có thể chủ động tăng tốc để rút ngắn thời gian (học cấp tốc)
- D
ạy kèm từng học viên: mỗi học viên được soạn giáo án riêng tùy thuộc vào đặc điểm của từng người, nhờ vậy mà học viên có cách học phù hợp và nghỉ học mà không mất bài.
- Sĩ số lớp có giới hạn: để đảm bảo chất lượng. 
Đích thân thầy Nguyễn Phước Dự đứng lớp tất cả các môn và hướng dẫn học viên.
- Nhiều hỗ trợ cho học viên: hỗ trợ trong và sau khóa học, bồi dưỡng chuyên môn miễn phí, sử dụng nhiều phần mềm miễn phí, giới thiệu việc làm...
- Học viên lớp Trực tiếp có thể tham gia lớp Online: nếu bạn bận một số buổi nào đó thì có thể đăng ký học bù lớp Online (nếu lớp Online <10 học viên)
- Có thể bảo lưu việc học trong 06 tháng: nếu vì lý do nào đó không thể đến lớp thì chỉ cần thông báo với cô Loan là có thể được bảo lưu việc học. Đây cũng là cách của Trung tâm 
tạo điều kiện cho các bạn bận rộn theo đuổi khóa học đến cùng.
- Không giới hạn trong thời lượng chuẩn: không bắt buộc học viên phải học theo thời lượng chuẩn vì thực tế có người học nhanh hơn hoặc chậm hơn tùy khả năng. Đối với những bạn chẳng may học chậm do khả năng tiếp thu thì có thể xin Thầy học đến khi thấy vững vàng.
- An tâm về việc học: học viên thường có nhiều câu hỏi trước khi đến học như "
Revit có khó học không, mình có học được không? Mình không biết Revit trước thì có học được không? Thời lượng học đã hết mà mình chưa tự tin tốt nghiệp thì có được thầy hỗ trợ tiếp không?"... Các bạn hãy yên tâm, trước khi đăng ký bạn hãy đặt những câu hỏi mà bạn thắc mắc và sẽ được tư vấn nhiệt tình.
Riêng đối với những câu hỏi trên thì câu trả lời đều là "Có" bởi vì Revit rất dễ học, dễ hơn CAD gấp nhiều lần, đặc biệt học viên chưa biết gì về Revit khi học với thầy Dự sẽ có lợi thế, Thầy dạy Revit theo kiểu "truyền nghề" cho đến khi bạn cảm thấy "thành thạo" thì mới thôi chứ không buộc bạn phải nghỉ học khi hết thời lượng học như cách thông thường, ngoài ra sự hỗ trợ của Thầy đối với học viên là "vĩnh viễn" trong suốt khóa học cũng như sau khóa học.

Và còn nhiều nữa những sự hỗ trợ của Trung tâm Revit NPD đối với học viên mà trong giới hạn bài viết này chúng tôi không tiện kể hết. Để làm được những điều này, đòi hỏi người dạy phải có "tâm" và nỗ lực lớn để vượt qua những khó khăn và những suy tính thông thường. Chúng tôi hiểu rằng những việc làm của mình hôm nay sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho học viên thân yêu của mình và cho cộng đồng. Đây chính là động lực để giúp chúng tôi cố gắng không ngừng.


Chúng tôi luôn để cao tiêu chí "Trung tâm Revit NPD là nơi học Revit cuối cùng của các bạn" bởi chúng tôi có một mong muốn đơn giản là giúp các bạn
 chỉ cần học Revit một lần là thành công để tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. 

11. VÀI CHIA SẺ NHỎ:
Có thể trong một vài buổi đầu bạn chưa quen với Revit và chưa quen với phong cách giảng dạy mới lạ của Thầy, tuy nhiên đây chỉ là những khó khăn tạm thời bạn sẽ nhanh chóng vượt qua thôi. Phong cách dạy của Thầy giúp các bạn học theo cách chủ động, đào sâu tư duy và có được kiến thức nền vững chắc tạo điều kiện thuận lợi trong việc tự học hay tự nghiên cứu Revit sau này.
- Tốc độ học trong những buổi đầu sẽ chậm vì Thầy muốn giúp các bạn dần làm quen với Revit và vì kiến thức nền tảng của những buổi này rất quan trọng, sẽ giúp bạn xây dựng được "nền móng" vững chắc trong việc học Revit trong tương lai. Các bạn đừng nôn nóng, các bạn sẽ được tăng tốc ở những buổi học kế tiếp và sẽ sớm hoàn thành khóa học.


=========== // ===========


Chúng tôi rất chú trọng kết quả học tập của học viên. Vì vậy, chúng tôi luôn tạo điều kiện để học viên học tập hiệu quả. Mong muốn của chúng tôi là Trung tâm Revit thực hành NPD là nơi học Revit cuối cùng của các bạn.

Chúc các bạn học tốt và mau chóng trở thành chuyên gia Revit!


* Liên hệ:  ĐT: 0913.875.375 (cô Loan) - E: nguyenbichloan01@gmail.com - Đc: 601/1A Cách Mạng Tháng Tám, Q.10, TP.HCM
– W: hocRevit.com - trungtamRevit.com - facebook.com/hocRevit – hocRevit.vn (diễn đàn nội bộ)
Giảng viên: Kinh nghiệm – Tận tâm – Giỏi nghề
Học viên: Học là phải làm được

Trung tâmRevit thực hành N.P.D chuyên cung cấp những DV đào tạo Revit đặc biệt
Học Revit là đầu tư cho tương lai!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét