Thứ Tư, 20 tháng 3, 2013

Buổi Tư vấn Revit lần 3

    Khác với hai lần tư vấn trước các bạn sinh viên chiếm đa số, có mặt tại buổi tư vấn lần 3 đa số khách tham dự lại là những anh chị đã đi làm và có ít nhiều kinh nghiệm. Có cả những người làm quản lý và đã từng rất bức xúc trước tình hình khó khăn trong quản lý bản vẽ. Vì vậy, những câu hỏi được khách mời đặt ra rất thiết thực và xoáy vào trọng tâm. Ví dụ như "Revit có mang tính kế thừa không?" hay "Chuẩn bị thành lập doanh nghiệp thì có nên sử dụng Revit ngay từ đầu?" v.v... Tất cả những câu hỏi đều được diễn giả (thầy Nguyễn Phước Dự) giải đáp cặn kẽ và làm thỏa mãn khách mời.
 
   Trong buổi tư vấn, thầy Dự còn giới  thiệu bộ sách Revit sắp ra mắt của thầy. Bộ sách gồm 5 quyển và là cẩm nang không thể thiếu của những người sử dụng Revit. Quyển đầu tiên trong bộ sách là quyển "Bí quyết làm chủ Revit 2013" được xuất bản trước, dự kiến vào cuối tháng 3/2013. Bạn đọc có thể tìm mua tại các nhà sách và tại Trung tâm Revit NPD. Sách được giảm giá 20% cho học viên và khách mời tư vấn, đã có nhiều anh chị đăng ký mua sách dịp này.
- Quyển "Revit thực hành - Architecture 2013"
- Quyển "Revit thực hành - Structure 2013"
- Quyển "Revit thực hành - MEP 2013"
- Quyển "Lập trình Add-in cho Revit bằng C#"

Buổi tư vấn diễn ra trong không khí ấm cúng, cởi mở như một lớp học
 
Hai anh kỹ sư đến từ hai tỉnh xa. Họ vốn là bạn của nhau và rủ nhau cùng đến dự. Tuy ở xa nhưng hai anh đến từ rất sớm, 13g30 là đã có mặt rồi!

Hai anh chị kiến trúc sư đang chăm chú theo dõi

Khách mời ngồi như một lớp học Revit hàng ngày của Thầy Dự
 
Ai cũng rất chăm chú 
 
Có anh cắn bút suy tư và có anh chăm chú ghi chép
 
Anh khách mời đang ghi chép cẩn thận, chắc là phải cần thêm giấy thôi!

Giây phút nán lại trò chuyện sau buổi tư vấn của thầy Dự và anh Tuấn - một kỹ sư đang giữ chức vụ quản lý Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét