Thứ Ba, 25 tháng 12, 2012

Chuẩn bị gì trước khi học Revit?

Chuẩn bị gì trước khi học Revit?
Chuẩn bị gì trước khi học Revit?

Các bạn học viên thân mến!
Nhằm giúp các bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số lời khuyên trước khi các bạn bắt đầu khóa học Revit tại Trung tâm N.P.D nhé.
1. Xác định nhu cầu của bản thân, mục đích học Revit (có nhiều mục đích như học để làm việc, để quản lý...)

2. Tìm hiểu kỹ các trung tâm dạy Revit về nhiều khía cạnh. Ví dụ: học phí, thời gian học, phong cách dạy, giảng viên... quan trọng nhất là tìm hiểu sản phẩm cuối cùng của học viên làm được là gì.

3. So sánh và chọn lựa nơi dạy phù hợp với bản thân, phải có sự tin tưởng và quyết tâm học tập.

4. Liên hệ Trung tâm đăng ký học trước ngày bắt đầu để được nhận DVD và tài liệu, cũng như được sinh hoạt một số vấn đề chung.

5. Nếu có điều kiện, nên trang bị máy tính xách tay mang theo vì sẽ giúp thuận lợi hơn trong các bài tập thực hành. Nếu chưa có laptop, các bạn phải chịu khó mang theo USB mỗi buổi để chép bài tập nhằm đảm bảo tính liên tục của bài thực hành.
Máy tính của các bạn phải được cài đặt sẵn phần mềm mà Trung tâm đang giảng dạy (VD: ở thời điểm tháng 9/2012, Trung tâm đang dạy Revit 2013), các bạn nhớ cài phiên bản full luôn nhé (bao gồm cả 3 phần Kiến trúc + Kết cấu + Điện nước). Ngoài ra, đảm bảo máy tính được chạy trên nền Win 7, 64 bit.

6. Chọn một bộ Hồ sơ Kỹ thuật hoàn thiện với công trình là nhà ở mà các bạn ưng ý để làm Hồ sơ mẫu và đây cũng là bài tập của các bạn. Nếu các bạn chưa có thì có thể vào diễn đàn phần "Giới thiệu Hồ sơ tham khảo" để download và in sẵn trên khổ giấy A4 hoặc A3.

7. Cuối cùng, các bạn phải dành nhiều thời gian để đến lớp và làm đầy đủ bài tập thầy ra.
Ngoài ra, các bạn cũng nên đặt ra mục tiêu cho mình là "Học là phải làm được" và cố gắng đạt được điều này sau khóa học để tránh việc lãng phí thời gian và tiền bạc. Lúc bấy giờ, các bạn sẽ thấy "Học Revit là đầu tư cho tương lai"!

Chúc các bạn có quyết định sáng suốt và mong được chào đón các bạn!
Thân mến!

Trung tâm Revit thực hành N.P.D